Các ông bố “bỉm sữa” đáng yêu của làng giải trí Hoa ngữ

0
508

Những nam thần của làng giải trí Hoa ngữ như Châu Kiệt Luân, Lưu Khải Uy, Giả Nãi Lượng,… sau khi có con đều trở thành những ông bố giỏi chăm con.

Tu Kiệt Khải chủ động gánh vác nhiệm vụ thay bỉm cho con
Tu Kiệt Khải và Giả Tịnh Văn đã chào đón cô con gái đáng yêu vào tháng 8 vừa qua, hiện tại Giả Tịnh Văn chuyên tâm chăm con, Tu Kiệt Khải cố gắng làm việc để vợ và con gái có cuộc sống tốt đẹp. Sau khi xem xong bộ phim ngắn về người mẹ bận rộn việc con cái và gia đình mà thiếu ngủ, vì thương bà xã ngủ không được ngon giấc, Tu Kiệt Khải liền xung phong nhiệm vụ thay bỉm cho con.
Tu Kiệt Khải chia sẻ trên Weibo: “Bà xã bận rộn chăm sóc Bố Bố, đêm thường phải trở dậy thay bỉm cho con bé, nhưng sau này chuyện đó giao lại cho anh đi, hãy nghỉ ngơi đi em”. Cư dân mạng đọc được liền khen tới tấp anh là ông xã tốt, người chồng gương mẫu.

151029starbo1-3ef30

Gia đình Giả Tịnh Văn – Tu Kiệt Khải và con gái

Châu Kiệt Luân không chịu thuê bảo mẫu, muốn tự mình trông con  
Côn Lăng đã hạ sinh một bé gái đáng yêu vào đầu tháng 7 vừa rồi, Châu Kiệt Luân khi được lên chức bố, hết sức cưng chiều con gái. Anh thổ lộ, sau khi có con anh muốn có thêm thời gian ở bên người thân, không muốn tham công tiếc việc quá nhiều, cũng chịu khó bớt thời gian chơi game để ở bên con. Châu Kiệt Luân cũng tiết lộ đau khổ nhất là nửa đêm phải trở dậy chăm con, dẫn tới mất ngủ, nhưng anh kiên quyết không để bảo mẫu chăm con. Ngoài ra, tới giờ Châu Kiệt Luân vẫn chưa công khai đăng ảnh khuôn mặt con, nhưng anh tiết lộ cô bé có đôi mắt và miệng giống mình, dù đôi mắt nhỏ nhưng lông mi dài. Anh cười nói hi vọng cô bé có thể di truyền được những nét đẹp của mẹ Côn Lăng.
151029starbo3-406c1

151029starbo4-406c1

Châu Kiệt Luân trong lễ 100 ngày của con gái

Blackie Trần Kiện Châu trở thành “Bố cuồng con”
Phạm Vỹ Kỳ lấy Blackie Trần Kiện Châu, sau 3 năm mong mỏi, cuối cùng đã có được 2 nhóc sinh đôi đáng yêu ở tuổi 39, cô còn tổng hợp quá trình sinh con của mình thành sách, hi vọng có thể giúp được nhiều người hiếm muộn. Được biết sau khi sinh con, Trần Kiện Châu không chỉ bón sữa, thay bỉm còn hàng ngày chia sẻ quá trình trưởng thành của con lên mạng, vì thế cư dân mạng tặng cho anh nick name “Ông bố cuồng con”.
151029starbo2-a9895

Trần Kiện Châu và 2 con trai

Lưu Khải Uy sau khi có con trở nên biết trân trọng thân thể
Tháng 1 năm 2014 Lưu Khải Uy cử hành hôn lễ cũng Dương Mịch, tháng 6 năm đó, Dương Mịch hạ sinh “Tiểu Gạo Nếp”. Trả lời phỏng vấn, Lưu Khải Uy thổ lộ sau khi có con, anh và vợ đều biết “Trân trọng bản thân hơn”, “Đặc biệt chú ý tới sức khỏe, vì có sức khỏe tốt, tôi mới có thể bầu bạn, chứng kiến con gái trưởng thành. Trước đây tôi ngồi máy bay không hề sợ hãi, cũng chưa từng lo lắng thời tiết thay đổi, nhưng giờ đã biết sợ khi ngồi máy bay; trước đây đóng phim cũng chưa từng sợ những cảnh nguy hiểm, giờ khi đóng phim, tôi sợ bản thân bị thương”. Ngoài ra, Lưu Khải Uy còn khoe sở trường của anh là thay bỉm cho Tiểu Gạo Nếp.
151029starbo6-c35b2
Lưu Đức Hoa dốc sức dạy dỗ con gái
Tháng 5 năm 2012, Lưu Đức Hoa đón chào bé gái Lưu Hướng Huệ. Được biết, 3 năm nay Lưu Đức Hoa luôn trốn tránh truyền thông, có tin đồn, để giấu hình ảnh con gái khỏi bị truyền thông săn lùng, anh đã tốn 500 ngàn đô-la Hong Kong một tháng.
Ngày 27 tháng 9 năm nay, Lưu Đức Hoa tổ chức sinh nhật sớm, trong buổi sinh nhật, con gái Lưu Đức Hoa lần đầu tiên lộ diện. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, hôm đó Lưu Đức Hoa đã cùng bố mẹ, vợ và con gái chụp ảnh gia đình. Con gái anh đứng nhõng nhẽo, lẽo đẽo theo bố, dáng vẻ hết sức đáng yêu.
151029starbo9-ab9a1

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa cũng hết sức kỹ lưỡng trong việc chăm sóc, chọn trường cho con gái, ở nhà đích thân anh dạy con đi giày, buộc dây giày. Hơn nữa, để tránh cho con sinh hư vì được nuông chiều, giúp con có một tuổi thơ lành mạnh, vui vẻ, ở nhà, Lưu Đức Hoa không cho phép con xem ti vi, chơi máy tính. Vì muốn để con gái thích ứng với cuộc sống khi đi học, Lưu Đức hoa đã quyết định dừng mở concert trễ 1 năm.
Lưu Diệp và vợ luân phiên chăm con
Lưu Diệp và cô vợ Anna hiện tại có 2 bé Nặc Nhất và Nina. Được biết, sau khi Nặc Nhất được sinh ra, Lưu Diệp từng lên truyền hình chia sẻ kinh nghiệm dạy con của mình.
Anh nói: “Khi con được 4 tháng, chúng tôi chưa từng thuê bảo mẫu, đều tự mình chăm sóc con. Đây là ý kiến của vợ tôi, trong 4 tháng này chúng tôi đều luân phiên trực chăm con. Tôi có thể bón sữa, thay bỉm cho con, vợ tôi mệt, thì tôi thay”.
151029starbo10-ef531

151029starbo11-ef531

151029starbo12-ef531

Bố Lưu Diệp và con Nặc Nhất

Giả Nãi Lương chăm con từng gây tranh cãi
Năm 2014, khi Giả Nãi Lượng cùng con gái tham gia chương trình “Ba đã về”, lúc đó Giả Nãi Lượng đã trở thành tiêu điểm tranh cãi của khán giả: không chăm sóc kĩ con, làm cơm không rửa rau, hay dùng tất lau nước mắt cho con. Giả Nãi Lượng từ đó tiết lộ, trước đây anh chưa từng một mình chăm con. Trước khi tham dự chương trình, anh không hề có kinh nghiệm chăm con một mình, anh nói: “Thật sự việc chăm con cái không phải là một việc dễ dàng”.
Sau chương trình đó, “tay nghề” chăm sóc con của anh cũng đã được cải thiện, khi tham gia mùa hai, nỗ lực của anh đã được khán giả khen ngợi.
151029starbo7-b01f6

151029starbo8-b01f6
Giả Nãi Lượng tiết lộ kinh nghiệm trông con của anh đã tăng lên nhiều rồi