Tú Vi từng 8 lần chia tay Văn Anh trong hai tháng

0
629

Nhìn bề ngoài Tú Vi và Văn Anh là một cặp đôi hạnh phúc nhưng ít ai biết họ cũng cãi vã và bất đồng quan điểm đến nỗi đề nghị chia tay nhiều lần.

“Chàng Hàn Mặc Tử” gặp một nửa của đời mình vào năm 2013 khi anh chuyển vào Sài gòn sinh sống và tham gia bộ phim “Bếp hát”. Nhìn cả hai ngọt ngào và tình cảm mỗi lần xuất hiện những tưởng họ không bao giờ xảy ra cãi vã nhưng Văn Anh cho biết họ cũng thường xuyên giận hờn và bất đồng quan điểm như nhiều cặp đôi yêu nhau khác ngoài đời thường.
van-anh-3-cf800

van-anh-4-cf800

van-anh-5-cf800

Để có được tình cảm ngọt ngào như hiện nay, cặp đôi này đã trải qua 8 lần chia tay chri trong hai tháng

Thời gian họ khó lòng hiểu nhau và gần như không gắn kết được đến nỗi Văn Anh muốn bỏ cuộc là vào thời gian đầu yêu nhau. Tú Vi vừa chia tay người yêu cũ khiến cô sợ cảm giác bị tổn thương, không dám mở lòng đón nhận tình yêu mới. Bản thân Văn Anh cũng chưa giải quyết hết những vướng mắc với bạn gái cũ ở Hà Nội.
Tú Vi tâm sự, thời gian đầu, cô luôn cảm thấy bất an khi ở bên Văn Anh khiến chàng diễn viên phải tìm mọi cách để chứng minh trong lòng anh chỉ có mình cô.
Không chỉ thế, tính cách của cả hai cũng có nhiều điểm trái ngược. Tú Vi sôi nổi, dễ gần còn Văn Anh trầm tính, ít nói. Họ từng nghi ngờ tình cảm dành cho nhau không phải là tình yêu đích thực. Khi Tú Vi giận, Văn Anh chỉ biết im lặng. Trong 2 tháng đầu yêu nhau, họ đã 8 lần nói chia tay. “May mắn là cuối cùng chúng tôi đã thông cảm, thấu hiểu cho nhau và tình cảm ngày càng gắn bó”, Văn Anh nói.
van-anh-1-cf800

Dù hiện tại vẫn xảy ra tranh cãi nhưng cặp đôi đã biết cach dung hòa để không dễ dàng nói lời chia tay

Vượt qua nhiều rào cản và bất đồng, họ dần hiểu và thông cảm cho đối phương hơn. Cặp đôi bắt đầu tính toán chi tiêu tiết kiệm hơn. Họ cùng nhau lên kế hoạch mua nhà, tổ chức đám cưới, bắt đầu việc kinh doanh và nghĩ đến vấn đề con cái. Văn Anh chia sẻ, có những lúc anh và Tú Vi ra đường với chưa đầy 10.000 đồng trong túi. Ngược lại, ngày chưa yêu Văn Anh, Tú Vi từng là cô gái thích mua sắm quần áo, mỹ phẩm còn Văn Anh sẵn sàng chi tiền tỷ để theo đuổi thú chơi mô tô.
Hiện tại, Văn Anh và Tú Vi chia sẻ, họ cảm thấy người này là mảnh ghép vừa khít của người kia, luôn bù trừ, hỗ trợ nhau. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 7/11 tới tại TP HCM.