Rộ tin G-Dragon hẹn hò Taeyeon, SM và YG lên tiếng nhanh chóng

0
100

Tin đồn hẹn hò giữa hai tên tuổi đình đám thuộc hai công ty giải trí quyền lực SM và YG Entertainment đang gây xôn xao cộng đồng fan Kpop.

Hôm nay (29/10), hàng loạt trang tin tức và trang mạng xã hội của Hàn Quốc lần lượt đăng tải một tin tức chấn động làng giải trí: Hai vị trưởng nhóm tài năng đình đám G-Dragon (Big Bang) và Taeyeon (SNSD) hiện đang hẹn hò tình cảm.

151029-star-gd-taeyeon1-99624

Cụ thể, một bài đăng đột nhiên xuất hiện trước đó trên trang Pann có tiêu đề “Tuyệt vời! GD và Taeyeon đang hẹn hò” có nội dung ám chỉ hai người một cách rõ ràng như sau:

151029-star-gd-taeyeon-c0bc5

A là thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu, đã từng hẹn hò với bạn đồng nghiệp và giờ đây có mối quan hệ tình cảm với B – thành viên nhóm nhạc nam đình đám. Hai người đều có thời gian dài hoạt động trong ngành giải trí nhưng hiếm khi hợp tác với nhau, gặp mặt nhau. Được bạn bè giới thiệu, A và B đã đến với nhau. B đã quá mệt mỏi với những mối quan hệ công khai và dường như đã nảy sinh tình cảm với A, người khá giống với mối tình đầu của anh ta – ca sỹ C. Cả hai người đều có lượng fan đông đảo và có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí.

Ngay sau khi bài đăng được đưa ra, đông đảo người hâm mộ của hai nghệ sỹ đã “ném đá” tác giả không thương tiếc, họ cho rằng lời đồn này quá mức vô lý, nực cười. Một số ý kiến cho rằng chuyện giữa Taeyeon và G-Dragon là không thể xảy ra vì hai người không hề có một chút liên quan đến nhau, ý kiến khác khen cặp đôi này phù hợp hơn là hai mối tình cũ Taeyeon – Baekhyun, G-Dragon – Kiko.

Sau khi nhận được tin tức này, phía công ty chủ quản của hai nghệ sỹ đã chính thức lên tiếng vào chiều ngày hôm nay. SM Entertainment phát biểu rằng: “Đây là tin đồn không có căn cứ, giống hệt một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng vậy”. Bên phía đại diện của G-Dragon tuyên bố thẳng thừng rằng “Chúng tôi không có gì để nói”. Cả hai bên đều phản ứng khá nhẹ nhàng trước tin đồn này và khẳng định đây là chuyện không đáng được quan tâm.

151029-star-gd-taeyeon2-82c0e

Hiện nay, những bài đăng liên quan vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội, netizen tiếp tục để lại lượng lớn bình luận dưới bài đăng của trang Nate:

1. [+244, -8] Sao tin này lãng xẹt vậy?

2. [+245, -14] Nhìn vào bức ảnh thôi đã thấy hai người chẳng liên quan gì đến nhau rồi ㅋ

3. [+78, -8] Cả hai đều thuộc tuýp hẹn hò với một người cần người khác làm chủ.

4. [+15, -6] Có thể nói rằng cả hai đều không hợp tính nhau ㅋㅋㅋㅋ

5. [+99, -25] Tôi không rõ về Taeyeon lắm, nhưng tôi biết chắc rằng cô ấy không phải là tuýp người GD thích.

6. [+12, -3] Tôi thích cả hai nhưng họ không hợp chút nào. ㅜㅜ

7. [+12, -6] Tôi biết đây là tin vịt nhưng tưởng tượng nó là sự thật mà xem… hai nghệ sỹ đều sở hữu lượng fan đông đảo mà hẹn hò nhau thì không đùa được đâu. Dù sao hai người trông không hề đẹp đôi gì cả.

8. [+11, -6] Hai tính cách đó làm sao mà hợp cho được ㅋㅋㅋ

9. [+10, -3] Cô ấy còn hơn chán cái nàng người Nhật kia.

10. [+7, -3] Không kể đến ngoại hình, tính cách GD và Taeyeon sao mà hợp được nhỉ…

Nguồn: Pann, Nate