Người mẫu của Tommy Hilfiger nhảy cầu tự tử ở tuổi 40

0
76

Tin tức người mẫu Sam Sarpong tự tử khiến nhiều người phải bàng hoàng.

Tạp chí Us Weekly đưa tin, người mẫu Sam Sarpong đã qua đời ở tuổi 40 vào hôm thứ Hai (26/10) sau khi nhảy cầu tự tử. Anh từng là người dẫn chương trình “Yo Momma” của MTV và là người mẫu đại diện cho nhãn hiệu đình đám Tommy Hilfiger suốt nhiều năm.
Theo sở cảnh sát Pasadena, một nhân chứng đã gọi cho cảnh sát vào sáng thứ Hai sau khi trông thấy một người đàn ông đứng bên ngoài thành cầu. Các sĩ quan và lính cứu hỏa đã thuyết phục anh suốt hàng giờ, nhưng cuối cùng anh vẫn nhảy xuống.
151029starsp1-1bfb8
“Thật đáng buồn khi một người trở nên tuyệt vọng đến mức chọn cách kết liễu cuộc đời của mình”, cảnh sát trưởng Phillip Sanchez viết trong thông cáo. “Những sự cố thế này thường gây ảnh hưởng nặng nề đến người thân. Tôi xin cầu nguyện cho gia đình của anh ấy”.
Sam Sarpong chào đời ở London, sau đó cùng cha chuyển đến sống ở Mỹ năm 11 tuổi. Sau khi không thành công trong việc theo đuổi sự nghiệp cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Sam đã chuyển sang diễn xuất và làm mẫu thời trang. Anh đã là người mẫu trên sàn runway cho các nhãn hiệu Versace, Donna Karen, Gucci, Dolce & Gabbana, Jean Phillippe và Ed Hardy. Tommy Hilfiger đã chọn Sam làm gương mặt đại diện cho hãng suốt hơn 6 năm.

151029starsp2-1bfb8
Ngôi sao có tiếng trong làng mẫu thế giới đã ra đi ở tuổi 40

Nguồn: Us Weekly