Lộ hình ảnh làm dậy nghi vấn hẹn hò giữa Cường Đô La và Hạ Vi

0
478

Sau ồn ào tin đồn tình cảm với Võ Hoàng Yến, Cường Đô La lại tiếp tục bị đặt nghi vấn đang hẹn hò cùng hot girl Hạ Vi.

Mới đây, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ hình ảnh nghi vấn hẹn hò giữa doanh nhân Cường Đô La và hot girl “vạn người mê” Hạ Vi. Cụ thể, cư dân mạng phát hiện trên tài khoản Instagram của cả Cường Đô La và Hạ Vi cùng đăng tải một tấm ảnh giống nhau vào khuya đêm qua. Bức ảnh được chụp trong thang máy nhưng chỉ chụp từ chân trở xuống của đôi nam nữ đang mặc đồ đôi. Nhìn bức ảnh hẳn cũng đoán được mức độ tình cảm thân thiết của cả hai.


Bên cạnh bức ảnh, Hạ Vi còn đăng tải thêm dòng chú thích ngụ ý cả hai đang ra đường dùng bữa tối vào lúc 1 giờ đêm. Tuy nhiên, bức ảnh này đăng tải không lâu thì Hạ Vi đã xóa đi, riêng Cường Đô La vẫn để lại trên Instagram của mình.


Một điều bất ngờ khác là Hạ Vi cũng đã bấm “Like” hình ảnh này trên tài khoản Instagram của Cường Đô La. Tìm hiểu thêm, cả hai cũng đã “Follow” nhau trên Instagram.

cuong-92d4c

Hình ảnh Cường Đô La đăng lên Instagram và có fan phát hiện Hạ Vi cũng up ảnh này

havi1-8ac33-f5141

Hạ Vi đăng tải cùng hình ảnh lên Instagram nhưng đã xóa đi ngay sau đó

vi2-f427f
Hạ Vi đã like bức ảnh mà Cường Đô La đăng tải

vi1-f427f

Ngoài ra, Hạ Vi cũng là 1 trong 5 tài khoản được Cường Đô La follow trên instagram
12188263_1085349311498358_1830692943_n-3d3af

Hạ Vi cũng đã follow Cường Đô LaChúng tôi đã liên lạc cùng với quản lí truyền thông của Hạ Vi để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, vị này cho biết hiện tại Hạ Vi đang trong thời gian đóng phim và không muốn có bất cứ bình luận nào về vấn đề này.


Hạ Vi sinh năm 1993, được biết đến như hot girl có nhan sắc “vạn người mê”. Tài khoản facebook hay instagram của cô đều nhận được lượng theo dõi cực kỳ lớn. Sau khi những hình ảnh của Hạ Vi được đăng tải và nhiều người biết đến hơn, Hạ Vi đã dần có những bước đi đầu tiên trong làng giải trí Việt. Hiện, Hạ Vi đang tham gia bộ phim đóng chung với Isaac (365).