Dân mạng phản ứng ra sao trước nghi vấn hẹn hò của Cường Đô La và Hạ Vi?

0
80

Sau khi nghi vấn hẹn hò cùng hot girl Hạ Vi được dấy lên, Cường Đô La nhận khá nhiều sự soi mói từ các độc giả. Một số người còn so sánh “người mới” của anh với Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, việc tài khoản Instagram của Cường Đô La và Hạ Viđồng loạt đăng cùng một hình ảnh chụp từ chân trở xuống của một đôi nam nữ khiến khán giả đặt ra nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm của cả hai. Sau đó, nhiều câu hỏi được đặt ra hơn khi khán giả phát hiện Hạ Vi bấm “thích” bức ảnh của Cường Đô La và xóa bức ảnh trong tài khoản của mình. Nhiều người cho rằng, nếu bức ảnh này đúng thật là chụp hai vị đại gia và cô diễn viên trẻ, thì chắc chắn mối quan hệ cả hai phải rất thân thiết.
Tuy nhiên khi liên lạc với phía Hạ Vi, đại diện truyền thông của nữ diễn viên cho biết hiện cô đang tập trung vào việc đóng phim và không muốn trả lời về việc này.
cuong-92d4c-b2bf5
Hình ảnh Cường Đô La và Hạ Vi cùng đang lên Instagram tối qua
Ngay khi hàng loạt trang báo đưa tin, rất đông độc giả đã vào để lại bình luận theo nhiều hướng khác nhau. Một số cho rằng việc vợ chồng Hà Hồ và Quốc Cường đã chính thức “đường ai nấy đi” thì việc họ có người khác cũng không có là sai. Tuy nhiên, cũng có một số luồng ý kiến khác lại nghi ngờ về mối quan hệ này. Song song đó, cũng có nhiều ý kiến nhắc lại chuyện trước đây và lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà.
1-dbc20

2-dbc20

3-dbc20

4-dbc20
comment-ee4df

Loạt bình luận của độc giả trước nghi vấn tình cảm mới của Cường Đô La và hot girl Hạ Vi