Khắc Tiệp “bóc mẽ” chuyện Thuý Vi mượn truyền thông làm paparazzi để PR

0
491

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã khéo léo từ chối hot girl 17 tuổi và khuyên cô nên về tập trung học hành.

Sau lùm xùm cùng đại gia Phan Thành, hot girl Cà Mau Thúy Vi một lần nữa khiến dư luận ngỡ ngàng khi quyết định lên Sài Gòn cùng mẹ, xin vào làm người mẫu của công ty ông bầu Khắc Tiệp. Khắc Tiệp cũng đã có buổi gặp mặt với Thúy Vi ở công ty để trao đổi về nguyện vọng làm mẫu ở tuổi 17. Tuy nhiên, trái với mong ước của Thúy Vi, ông trùm chân dài đã đưa ra quyết định từ chối cô gái trẻ trên trang cá nhân của mình.
tiep-84408

Chia sẻ từ chối hot girl Cà Mau của ông trùm chân dài

Khắc Tiệp viết: “Ngày nào Venus chẳng nhận được hồ sơ của hàng chục bạn trẻ xin vào công ty… Đó là chuyện rất bình thường của một công ty giải trí . Và với cô bé 17 tuổi này cũng thế, em cũng mong muốn xin 1 cuộc hẹn phỏng vấn như bao bạn trẻ khác. Điều không lường trước được là cô bé tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp (không phải dạng vừa đâu)… câu trả lời dành cho bé là khuyên em nên tập trung việc học cho tốt và hãy thực hiện ước mơ thi vào trường sân khấu điện ảnh… Một năm có hàng trăm cô gái xin nhưng cũng chỉ có 2-3 người may mắn được chọn chính thức để ký hợp đồng… !!!”.
1-49ccb-d9fad

Thúy Vi mong muốn vào showbiz thông qua công ty của ông bầu Khắc Tiệp khi còn đang được dư luận quan tâm

Trong những dòng chia sẻ về quyết định của mình, Khắc Tiệp đã ngầm ám chỉ rằng hot girl này không hề đơn giản vì đã tự liên hệ với báo chí để đưa tin nhằm mục đích PR cho mình. Một trong những lí do ông trùm chân dài này từ chối hotgirl Cà Mau vì cô còn quá nhỏ, chiều cao không vượt trội và quan trọng nhất là quá thị phi.
3-3b8b5

Thúy Vi khó tìm được chỗ đứng trong dàn người mẫu của Khắc Tiệp