Huỳnh Hiểu Minh được khen là “soái ca tốt bụng” khi giúp đỡ cụ già

0
464

Sau đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh ghi điểm trong lòng fan với hành động đẹp.

Sau một đám cưới lãng mạn, những hành động và câu nói đậm chất ngôn tình dành cho vợ mình đã khiến bao người cảm động, mới đây Huỳnh Hiểu Minh lại một lần nữa ghi điểm trong lòng fan, khi hành động giúp đỡ hai vợ chồng người nước ngoài của anh trên xe buýt được phóng viên iFeng ghi lại.

151028starABHHM1-3842c
Huỳnh Hiểu Minh đỡ ông lão xuống xe
Theo iFeng, sau đám cưới, tài tử họ Huỳnh lại bắt tay vào công việc, ngày 26 anh bay tới Quảng Châu quay phim. Sau khi đáp xuống sân bay, Huỳnh Hiểu Minh vội vàng tiếp tục hành trình bằng xe buýt để kịp lịch trình. Dù vội vã, nhưng khi xuống xe, anh vẫn dừng chân, ân cần giúp đỡ hai vợ chồng già người nước ngoài, đỡ họ xuống xe, rồi sau đó mới tiếp tục xách hành lí đi tiếp.

151028starABHHM2-3842c

Huỳnh Hiểu Minh gặp fan thì hào phóng kí tặng

Ngoài ra, khi bị các fan bắt gặp, xin chữ kí thì Huỳnh Hiểu Minh cũng hết sức thân thiện, không hề từ chối, còn bỏ kính để chụp ảnh cùng fan. Tất cả những hành động này đều được paparazzi và fan ghi lại. Cư dân mạng Trung Quốc đều ca ngợi anh: “Nhân phẩm quá tốt”, hay “Là người nổi tiếng mà không kiêu căng”. Huỳnh Hiểu Minh ngày càng chứng tỏ mình là một soái ca thực sự.
Trong khi đó, chiều ngày 27, vợ anh – Angela Baby gặp gỡ bạn bè tại Hong Kong, cô bị bắt gặp khi đi lên tầng 2 của một trung tâm thương mại để thưởng thức trà chiều cùng với bạn mình. Khi phát hiện có phóng viên, cô đã vào một nhà hàng gần đó, chọn một góc khuất để tránh né ống kính phóng viên.
151028starABHHM3-3842c

Angela Baby hẹn bạn đi thưởng thức trà chiều

151028starABHHM4-3842c

Cô đeo kính đen và cùng bạn tới trung tâm thương mại

151028starABHHM5-3842c

151028starABHHM6-3842c

Cô né tránh ống kính phóng viên, cùng bạn mình chọn ngồi góc khuất trong một nhà hàng
Nguồn: ifeng