Dương Mịch hớ hênh lộ nội y trong sự kiện quảng bá phim

0
522

Khoảnh khắc Dương Mịch hớ hênh tại sự kiện tuyên truyền “Tôi là nhân chứng” bị cánh phóng viên ghi lại được.

Thời gian gần đây, cái tên Dương Mịch trở nên ồn ào hơn khi các dự án điện ảnh của cô bắt đầu tới giai đoạn tuyên truyền quảng bá. Ngày 27/10, Dương Mịch đã có buổi tuyên truyền phim “Tôi là nhân chứng”. Dù xuất hiện hết sức xinh đẹp và gợi cảm, nhưng khoảnh khắc hớ hênh lộ nội y của Dương Mịch gây chú ý hơn cả. Trang 163 cũng đã đăng tải những tấm hình kém duyên này của Dương Mịch, thu hút số lượng lớn người dùng mạng vào bình luận.

Khoảnh khắc kém duyên của Dương Mịch khi lộ nội y trong buổi họp báo phim “Tôi là nhân chứng”
Cô nàng có vẻ như vẫn chưa biết sự cố này nên vẫn vui vẻ trò chuyện cùng báo giới
Mãi một lúc sau, Dương Mịch mới thay đổi tư thế ngồi của mình
Dương Mịch đang trong giai đoạn tất bật với các sự kiện tuyên truyền, đẩy mạnh hình ảnh. Chính vì lẽ đó, cô đã bị chỉ trích nặng nề khi bất ngờ nhấn nút theo dõi “tình cũ tin đồn”Hồ Ca trên Weibo. Nhiều netizen cho rằng, đây là động thái “dựa hơi” Hồ Ca, “thấy Hồ Ca dạo này rất hot nên muốn tạo scandal ăn theo” của Dương Mịch. Sự việc đi đến cao trào khi trong buổi họp báo tuyên truyền, Dương Mịch đã lên tiếng rằng bản thân đã mời Hồ Ca tới dự buổi ra mắt phim, nhưng vì Hồ Ca bận, không tới được nên cô có đề nghị anh chia sẻ thông tin phim trên Weibo.
Giữa tâm bão dư luận, Hồ Ca đã đăng tải một dòng cảm nghĩ bảo vệ Dương Mịch cũng như làm dịu đi tình hình. Anh viết: “Thật ra, bạn bè vẫn giữ mối liên hệ là chuyện bình thường. Không ngờ, câu nói đùa lần này lại gây ra chuyện lớn tới vậy. Sự việc không phức tạp như mọi người nghĩ đâu, chỉ trách câu chuyện có quá nhiều phiên bản nên đã hoàn toàn che lấp sự thực”.
Bài đăng hóa giải mọi bình luận ác ý của netizen về Dương Mịch của Hồ Ca trên trang Weibo cá nhân
Hồ Ca và Dương Mịch được cho là từng có tình cảm với nhau, trong khi Hồ Ca luôn chân thành chúc phúc thì Dương Mịch dường như ngó lơ
Nguồn: 163