Thu Phương gọi scandal với Kimmese, Kiều Anh là “tai bay vạ gió”

0
492

Nữ ca sĩ 43 tuổi lần đầu lên tiếng về những rắc rối cô gặp phải trong thời gian qua với mối quan hệ không mấy tốt đẹp với các học trò.

Cuộc thi Giọng hát Việt 2015 kết thúc cách đây hơn một tháng nhưng những chuyện lùm xùm xoay quanh huấn luyện viên Thu Phương và các học trò dường như vẫn chưa hạ màn. Chứng kiến việc người thân của ca nương Kiều Anh tố mình đối xử phân biệt, Kimmese thẳng thắng cho rằng cô sống “hai mặt”, Thu Phương không khỏi buồn lòng nhưng cô vẫn quyết định không lên tiếng bình luận. Nhưng mới đây, trong một chương trình truyền hình tại hải ngoại, giọng ca đất Cảng lần đầu trải lòng về vai trò cầm cân nảy mực cùng quan hệ thầy – trò khiến dư luận dậy sóng thời gian qua.

15-5479-1433920464-e7812
Thu Phương bên các học trò trong cuộc thi The Voice
Thu Phương tâm sự, quá trình ngồi ghế nóng The Voice mang đến cho cô nhiều trải nghiệm đáng quý, có những lúc hạnh phúc nhưng cũng không ít lần khiến cô đau lòng đến tận cùng. Trước khi về nước đảm nhận vai trò huấn luyện viên, cô đã tìm hiểu về giải trí trong nước và chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.
“Tôi không cố gắng làm vui lòng hay thỏa mãn dư luận. Có những lần trả lời phóng vấn, người ta hỏi tôi có bị ảnh hưởng nhiều bởi dư luận trái chiều hay không? Tôi chỉ có thể nói rằng với một ca sĩ từ hải ngoại về chắc chắn không tránh khỏi những rủi ro khó lường trước, chính vì vậy, tôi càng phải mạnh mẽ. Ví dụ như trong một vòng thi, tôi có nói với các em là hãy bắt đầu bằng thứ cơ bản nhất, đó là tình yêu quê hương, gia đình, yêu mảnh đất các em được sinh ra và lớn khôn. Vì vậy, tôi đã chọn cho các học trò những bài hát cũ như “Tuổi thơ con”, “Đường về”, “Ai cũng có ngày xưa”… Có những người cảm ơn Thu Phương vì mang đến những ca khúc giá trị, nhưng cũng có ý kiến nói là Thu Phương có cái tôi quá lớn khiến âm nhạc của đội mình nhàm chán, không có sự cập nhật” – nữ ca sĩ chia sẻ.
Khi gặp những ồn ào liên quan tới Kiều Anh hay Kimmese, Thu Phương cho rằng đó chỉ là “tai bay vạ gió” và nó được dựng lên vì một mục đích và quyền lợi bên lề chứ không xuất phát từ sự thiện chí với nhau. “Khi đã hiểu bản chất của vấn đề, tôi cảm thấy bình thường. Quan trọng là tôi sẽ phải vượt qua thế nào”.
dam-vinh-hung-benh-vuc-thu-phuong-truoc-loi-to-hai-mat-cua-hoc-tro-5eb17
Mối quan hệ giữa Thu Phương và Kimmese rạn nứt khi cô bị chính học trò của mình gọi là “kẻ hai mặt”

Với những trách móc của học trò gửi tới mình qua trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1972 điềm tĩnh nói: “Tôi cũng đã tự vấn bản thân xem mình đã làm hết khả năng của mình, đã yêu các học trò của mình thật lòng, chân thành chưa? Tôi đã làm rồi. Đáng lẽ, tôi còn dự định hỗ trợ cho các em trong tương lai, nhưng có lẽ, nó không phải là phước phần mà các em được hưởng”.
Trải qua những sóng gió trong cuộc sống, Thu Phương hiểu được cuộc sống rất công bằng, không ai cho ai tất cả và cũng không lấy hết của ai bao giờ: “Tôi mất mát nhiều nhưng cũng được nhiều”. Hiện tại, cô đang chuẩn bị cho nhiều dự án âm nhạc sắp ra mắt trong thời gian tới. Vào tháng 11, Thu Phương sẽ trở lại Việt Nam để đứng chung sân khấu cùng 4 diva nhạc Việt trong một chương trình âm nhạc tại TP HCM.