Hoa hậu Thu Hoài đã chia tay chồng Đài Loan 10 năm nay

0
568

Hoa hậu Thu Hoài cho biết đã đến lúc cô cho mình cơ hội để đối diện với những chuyện đã qua.

Vào ngày sinh nhật của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài ngày 24/10 vừa qua, con trai của cô có chia sẻ trên trang cá nhân những dòng tâm sự đề cập đến việc cha mẹ đã không còn ở bên nhau 10 năm nay khiến nhiều khán giả bắt ngờ và xúc động. Ở đầu dòng trạng thái, em bày tỏ sự biết ơn đến nỗi khó khăn của mẹ khi phải một mình quán xuyến, lo cho gia đình đủ đầy, hạnh phúc.
Sau đó, cậu bé tiếp tục bày tỏ những tâm sự khá buồn như “Đôi khi, người ta cố gắng níu giữ một gia đình hoàn thiện, về mặt hình thức, có cha mẹ con cái, mà quên mất mặt phía trong đôi khi đã nứt vỡ từ lâu. Gia đình là những nụ cười, chứ không phải là những giọt nước mắt lăn dài mỗi khi gặp mặt”. Cuối đoạn tâm sự, con trai Thu Hoài còn bày tỏ mong muốn mẹ có thể gặp một ai đó tốt hơn, chia sẻ những tháng ngày sau này cùng cô.
1-d7a3d
Con trai lớn của Thu Hoài chia sẻ tâm sự của mình trong ngày sinh nhật mẹ
Bên dưới dòng bình luận, Hoa hậu Thu Hoài cũng âm thầm đăng đoạn tin nhắn chồng cô gửi lời chúc mừng sinh nhật mình, đồng thời người đẹp chia sẻ với con trai: “Có mất đi thì người ta mới nhìn lại mình. Hiểu là tốt rồi, sân si chi vậy, ai đúng ai sai rồi được gì. Mẹ con chúng mình cứ thế nắm tay nhau đi về phía mặt trời con nhé”.
2-a609d
Hoa hậu Thu Hoài bình luận dưới dòng trạng thái của con trai

Trong bài phỏng vấn mới đây, Hoa hậu cũng trải lòng rằng mình khá bất ngờ về việc con trai đăng dòng tâm sự lên trang cá nhân về chuyện bố mẹ. “Từ nhiều năm qua, tôi vẫn nghĩ vì các con mình sẽ im lặng để bước qua đổ vỡ này. Tôi thật sự không nghĩ đến phản ứng này của con. Đúng như những gì con trai tôi chia sẻ, chuyện hôn nhân của chúng tôi đã chấm dứt”, cô nói.
Ban đầu, Thu Hoài định bảo con trai xóa đi những dòng này nhưng sau đó, cô nghĩ dù sao cũng là trải lòng của bé, xuất phát từ lòng yêu thương và lo lắng cho mẹ mình, nên tôn trọng những tâm tư ấy. Hoa hậu chia sẻ, cô cũng muốn nhân lúc này cho mình cơ hội một lần đối diện với chuyện buồn năm xưa.
Thu Hoài chỉ chia sẻ rằng cô và chồng đã cố hàn gắn nhiều lần nhưng không có kết quả, cộng thêm việc khác biệt lối sống, văn hóa nên dẫn đến chia tay. Việc người đẹp không muốn công khai chuyện này ra bên ngoài bởi cô biết showbiz vốn phức tạp, chuyện hôn nhân đỗ vỡ vốn đã không có gì hay, nếu công khai sẽ càng bị nhiều người soi mói và thậm chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cô. Đó là lý do Thu Hoài cho biết mình sẽ không trả lời về vấn đề này lần thứ hai nữa.
3-94ecf
Hoa hậu Thu Hoài và các con
Nói về việc mở lòng sau hôn nhân, Hoa hậu cho biết cô chưa nghĩ đến việc tìm một người đàn ông cho mình lúc này mà muốn dành nhiều thời gian cho các con.