Xuất hiện MC nam miền Nam đầu tiên trên sóng Thời sự quốc gia

0
621

Biên tập viên Việt Phong – người vốn rất quen thuộc với khán giả phía Nam – quyết định Bắc tiến để chuyên tâm công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

Thời gian gần đây, khán giả xem chương trình Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam khá bất ngờ khi có thêm một biên tập viên (BTV) giọng miền Nam tham gia “giữ sóng”. Người nối gót các gương mặt đàn chị từ miền Nam ra “giữ sóng” trên kênh thời sự quốc gia như Hoài Anh, Thúy`Hằng chính là BTV Việt Phong. Với giọng đọc khoẻ, rõ và đặc trưng Nam bộ cùng gương mặt ưa nhìn, Việt Phong được kỳ vọng như một làn gió mới, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho các bản tin thời sự trên sóng truyền hình quốc gia.
BTV VietPhong 1-721e3
Hình ảnh biên tập viên Việt Phong trong một chương trình thời sự trên kênh VTV1
Là “tân binh” trên sóng truyền hình quốc gia nhưng Việt Phong không hề lạ lẫm với khán giả truyền hình, nhất là khán giả phía Nam. Từng là một trong những gương mặt trẻ nổi bật của Đài Truyền hình TP HCM (HTV). anh đã có thâm niên công tác khá dài tại HTV và là gương mặt phóng viên – biên tập tạo nhiều dấu ấn với khán giả, đồng nghiệp qua loạt phóng sự tạo được tiếng vang như Loạt bài về tác hại của game online, Ẩn hoạ Shisha, Nỗi đau Axit, Mại dâm đồng tính nam, Nước mắt đô thị… và đã nhận không ít giải thưởng báo chí cũng như tại các Liên hoan truyền hình toàn quốc lien tục trong nhiều năm.
Có vị trí ổn định và tương lai đầy triển vọng tại HTV nên khi Việt Phong quyết định Bắc tiến đã khiến không ít người thân và đồng nghiệp bất ngờ. Đây thật sự là một “cú lội ngược dòng” mạo hiểm của chàng trai quê gốc Cà Mau này.
DSC_4741-22820

DSC_4712-e1d02
Biên tập viên Việt Phong quyết định chuyển ra sống ở Hà Nội để tiện việc công tác tại Đài
Trên trang cá nhân của mình, Việt Phong chia sẻ, việc bắt đầu cuộc sống mới và công việc mới tại Hà Nội là điều không mấy dễ dàng và mọi thứ gần như làm lại từ đầu tuy nhiên đó là điều kiện để anh tiếp tục chinh phục thêm những thử thách mới trên hành trình cuộc sống của mình. Chính vì vậy, đầu quân cho VTV chỉ trong vòng 4 tháng nhưng với nỗ lực và quyết tâm thách thức chính mình, anh đã được tin tưởng giao xuất hiện trong các bản tin thời sự quan trọng của VTV.