Vắng mặt tại tour diễn của nhóm, Lay bị netizen đuổi khỏi EXO

0
178

Thông báo mới đây của SM Entertainment đã làm cho sự nghi ngờ của netizen lên tới đỉnh điểm.

Vào ngày 23/10 vừa qua, công ty chủ quản của EXO – SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức về việc Lay sẽ không tham gia vào tour diễn của nhóm ở Nhật, điều này làm nổ ra một cuộc tranh luận nảy lửa về việc nam ca sỹ sẽ là thành viên tiếp theo rời khỏi EXO trong thời gian tới. Cụ thể thông báo của SM như sau:

“Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn các bạn, những người đã luôn ủng hộ và yêu thương EXO. Chúng tôi có việc quan trọng cần thông báo với các bạn là Lay sẽ không tham gia vào tour diễn EXO PLANET #2 – The EXO’luXion ở Nhật cùng các thành viên khác. Quyết định được đưa ra do các hoạt động cá nhân của cậu ấy ở Trung Quốc không thể tạm gác lại và điều chỉnh được. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều này và chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn. Tour diễn sẽ tiếp tục diễn ra như dự định với sự tham gia của các thành viên Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun, Xiumin và Chen. Sẽ không có việc hoàn trả tiền vé vì lí do vắng mặt Lay. Xin hãy thông cảm cho chúng tôi và tiếp tục ủng hộ EXO và Lay nhé”.

151026-star-lay1-b2d53

Lay không thể tham gia cùng nhóm vì các hoạt động cá nhân của mình ở Trung Quốc

Ngay khi thông báo từ SM được đưa ra, cộng đồng mạng sôi sục và nghi ngờ liệu Lay có phải là thành viên tiếp theo rời EXO hay không. Trước đó, quản lý của SM đã đưa ra một dòng thông báo trên Twitter có nội dung là: “Cuối cùng, Tao cũng thực hiện xong các bước thanh lý hợp đồng, có vẻ như Lay cũng sẽ sớm rời đi”. Ít lâu sau, dòng tweet đã được xóa bỏ song nội dung của nó vẫn được cư dân mạng chụp lại được và truyền đi nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Điều này khiến cho người hâm mộ của EXO vô cùng lo lắng. Những tưởng cũng chỉ là một dòng tin vô căn cứ nhưng sau đó nó đã trở thành sự thật. Tao cuối cùng đã trở về quê hương hoạt động với lý do dưỡng thương và điều trị bệnh tình.Dòng tweet của quản lý SM khẳng định Tao và Lay sẽ rời nhóm

Chính vì vậy, thông báo lần này về sự vắng mặt của Lay trong tour diễn giống như “giọt nước tràn ly”, khiến cho sự nghi ngờ của cư dân mạng lên đến đỉnh điểm:

– Cậu ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để rời EXO rồi kìa.

– Tôi đoán là thể nào bạn này cũng rời nhóm mà. Nếu muốn đi thì hãy nhanh nhanh đi nhé, sớm còn hơn muộn.

– Thôi cứ như vậy mà ra khỏi nhóm đi, cùng một giuộc với mấy tên phản bội kia mà.

– Chẳng phải đã nói sẽ luôn sát cánh cùng EXO sao? Tại sao lại…

Nguồn: Koreaboo