Vân Hugo phản pháo khi bị chỉ trích về hình xăm

0
199

Vân Hugo đã mạnh dạn chia sẻ quan điểm cá nhân trước những chỉ trích của cư dân mạng về việc khoe ba hình xăm của cô.

Mới đây, MC Vân Hugo đã chia sẻ ý nghĩa về 3 hình xăm mà cô sở hữu. Cô cũng là một trong số ít nghệ sĩ nữ sở hữu nhiều hình xăm và không ngại khoe chúng trước bàn dân thiên hạ.
Ba hình xăm của cô bao gồm: Hình xăm kim cương ở ngực trái mang nghĩa như thứ trang sức cứng rắn để bảo vệ trái tim, hình xăm kim cương ở tay phải và một hình xăm đôi cánh thiên thần lớn ở sau lưng với dòng chữ mang ý nghĩa “sinh ra để tự do”.
mcvanhugo4-9579e

Những hình xăm của Vân Hugo được cô khoe mọi lúc mọi nơiTuy nhiên, việc khoe những hình xăm này khiến MC Vân Hugo nhận những lời “chê bai”, “bĩu môi”… Điều này khiến bà mẹ một con khá bức xúc và chia sẻ trên trang cá nhân: “Lần đầu cũng là lần cuối mình nói về chuyện này: Xăm của bây giờ không còn là sở thích, trào lưu hay để chứng tỏ bản thân nữa, mà thực sự là một nghệ thuật! Đã là nghệ thuật thì sẽ đa chiều, có người cảm nhận được, có người không! Nhưng có một điều chắc chắn là, việc phán xét một người xăm mình là có vấn đề về đạo đức hay phẩm chất thì chỉ đến từ những người thích chê bai người khác và tự bao biện mình bằng một vỏ bọc đạo đức lố bịch và lỗi thời! Những người ấy không bao giờ có thể hiểu được những giá trị đơn thuần nhất của cuộc sống là ai cũng có quyền riêng tư, miễn là không xâm phạm tới người khác! Và lẽ thường, người không phán xét và phê phán người khác mới là những người có địa vị và nhân cách hơn người!”.
Nữ MC nổi tiếng thẳng thắn: “Chê bai hay nói xấu vĩnh viễn không làm bạn tốt đẹp hơn! Người ta có thể xăm mình, và người ta vẫn có thể đạt được những thành tựu mà cả đời bạn cũng không bao giờ có được! Cứ ở đáy giếng của mình mà bĩu môi, bạn nhé”.
mc-van-hugo-9579e

Status đầy bức xúc của nữ MC sinh năm 1985Những dòng chia sẻ của MC Vân Hugo nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng. Ca sĩ/Nhạc sĩ Tạ Quang Thắng chia sẻ ủng hộ vì “xăm là truyền thống của người Việt mà chị”. Siêu mẫu Hạ Vy cũng bày tỏ: “Trời kệ đi em! Chị đang định sinh xong cho kín lưng luôn đây, mặc dù bây giờ cũng gần kín rồi hahaha”…