Loạt ảnh selfie, chụp lén hài hước của dàn sao “Running Man” bản Trung

0
87

Đặng Siêu, Angela Baby, Trịnh Khải, Lý Thần, Trần Hách, Lộc Hàm, Tổ Lam có những bức ảnh “để đời” khi tham gia “Running Man” bản Trung Quốc khiến fan thích thú.

Ngày 25/10, các ngôi sao tham gia phiên bản “Running man Trung Quốc” mùa thứ 3 đã tụ họp tại Hải Khẩu, cùng chụp ảnh lưu niệm với vị đạo diễn Tiểu Cương. Tiểu Cương đứng giữa các anh em với biểu cảm nghiêm túc, ông viết chú thích: “Cảm ơn các anh em đã ủng hộ xã trưởng, tôi nợ các bạn một bộ trò chơi”.

Trong bức ảnh, cô dâu mới Angela Baby để mặt mộc rất tự nhiên, các fan liền vào bình luận: “Nhìn cô ấy như thế này thì đúng là không có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ rồi, hãy giới thiệu cho chúng tôi thợ trang điểm của bạn đi Baby!”, có fan hài hước nói: “Baby có đôi mắt thật trong sáng, cô ấy đúng là có vẻ đẹp của nữ thần!”.

rm-a30df

Đạo diễn Tiểu Cương chụp ảnh cùng các anh em

Chiều ngày 25/10, “báo săn” Trịnh Khải khoe rất nhiều ảnh tự sướng, tự làm xấu của các anh em trong “Running man Trung Quốc” mùa thứ 3. Các fan tỏ ra phấn khích với mức độ “điên hết thuốc chữa” của dàn ngôi sao trẻ:
Angela Baby chụp ảnh selfie dọa fan
rm2-72905

Cặp Lý Thần, Trần Hách tạo dáng “cool ngầu”

rm3-90411

Lộc Hàm, Trịnh Khải với biểu cảm “khó đỡ”

“Báo săn” Trịnh Khải
Một trong những bức ảnh “bình thường nhất” của đội trưởng Đặng Siêu
“Trai đẹp” Lộc Hàm bị chụp trộm lúc ngủ
Cặp mẹ con Thần – Hách dính nhau như sam
“Chú lùn thông minh” Vương Tổ Lam cũng đang say sưa thì bị chụp trộm

Nguồn: Ifeng