Hé lộ khung cảnh cực lãng mạn nơi Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy

0
92

“Dương Quá” Trần Hiểu đã có màn cầu hôn cực lãng mạn tới nàng “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy tại bờ sông Seine nước Pháp.

Câu chuyện “Dương Quá” Trần Hiểu cầu hôn thành công “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy với chiếc nhẫn kim cương 2 carat trị giá gần 6 tỷ đồng vẫn là điều khiến cộng đồng mạng sôi sục. Hơn thế nữa, theo thông tin, chàng đã cầu hôn nàng bên bờ sông Seine, ngắm cảnh tháp Eiffel giữa chiều hoàng hôn thơ mộng.

Dù chỉ mới được miêu tả qua những lời nói truyền qua truyền lại trên Weibo, song nhiều người vẫn tỏ ra ngưỡng mộ cặp đôi “từ trong phim bước ra ngoài đời thật” này. Mới đây, một blogger thạo tin đã đăng lên một vài hình ảnh và tiết lộ rằng, đây là khung cảnh lãng mạn mà Trần Hiểu đã cầu hôn Trần Nghiên Hy.

151026-star-tranhieu-trannghienhy-50fa3

Cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Nhìn vào bức ảnh được đăng tải, nhiều netizen cho rằng Trần Hiểu đã có một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn. Chiếc du thuyền trải thảm cánh hoa hồng đỏ, đậu bên bờ sông Seine thơ mộng. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến một bức tượng Tiểu Long Nữ trắng muốt và tinh tế được đặt trên thuyền. Thông tin cho biết, bức tượng Tiểu Long Nữ này dùng công nghệ chế tạo 3D thiết kế và thực hiện. Xung quanh du thuyền là những bó hoa hồng với khăn hồng trải được bó viền trang trí, tạo nên cảnh sắc ngọt ngào và trữ tình, lãng mạn đúng chất Pháp.

Cận cảnh du thuyền nơi Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy
Bức tượng Tiểu Long Nữ được đặt tại du thuyền
Xung quanh bức tượng Tiểu Long Nữ là rất nhiều cánh hoa hồng đỏ thắm tạo khung cảnh cực lãng mạn
Theo báo QQ, thời điểm Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy rất giống như trong những bộ phim tình cảm. Khi đang thưởng thức bữa tối cùng không gian lãng mạn, Trần Hiểu bất ngờ rút chiếc nhẫn kim cương 2 carat, quỳ xuống và cầu hôn Trần Nghiên Hy và thế rồi cô nàng “Tiểu Long Nữ” đã đồng ý trong niềm hạnh phúc không thể nào kể xiết. Vào ngày 21/10, cô còn đăng tải dòng tâm sự trên Weibo của mình: “Em yêu anh” như một lời xác nhận tình yêu của hai người đã đến lúc chín muồi.
Cận cảnh chiếc nhẫn cầu hôn trị giá gần 6 tỷ Trần Hiểu dành tặng cho Trần Nghiên Hy
Nguồn: 163