Ca sĩ “I’m Yours” Jason Mraz bất ngờ tiết lộ đã kết hôn bí mật

0
101

Thông báo của Jason Mraz về đám cưới bí mật của anh khiến các fan hoàn toàn bất ngờ.

Ngày 25/10 (giờ địa phương), Jason Mraz đã tổ chức đám cưới với vị hôn thê Christina Carano tại một nhà thờ ở tiểu bang Virginia (Mỹ). Giọng ca “I’m Yours” đã thông báo tin vui bằng một bức ảnh cho thấy Carano mặc váy cưới đứng chờ anh, ở ngôi nhà thờ đặc biệt không mái, không tường – Historic Polegreen Church.
Kèm theo đó, nam ca sĩ tuyên bố: “Hôm nay tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới”. Dòng mô tả về anh trên Instagram, Twitter cũng được đổi thành “Ca sĩ/Nhạc sĩ sáng tác/Chồng”.
151026starjm1-11402
Jason Mraz thông báo tin kết hôn trên mạng xã hội
151026starjm2-11402
Giọng ca “I’m Yours” xác nhận bằng cách thay đổi dòng mô tả trên Instagram, Twitter
Người hâm mộ khi trông thấy bức ảnh đã hoàn toàn bất ngờ và gửi nhiều lời chúc mừng đến cho cặp đôi. Trước đây, trong một bài phỏng vấn hồi 8 năm ngoái, Jason Mraz chia sẻ anh đã gặp Carano trong quán cà phê của cô ở Hermosa Beach, California vào năm 2007. Thời điểm đó, cả hai đều đang hẹn hò với người khác. Đến năm 2011, hai người mới đến với nhau.
“Cô ấy là một người toàn tâm toàn ý, một người rộng rãi, phóng khoáng, và một thiên tài trong bếp. Nụ cười cô ấy thì khiến tôi tan chảy”, Mraz nói về bà xã.
Carano cũng chia sẻ những lời ngọt ngào về chồng: “Anh ấy là người đàn ông giàu tình yêu thương, rộng lượng và chăm chỉ nhất mà tôi biết. Đây là những điểm mà tôi cảm thấy quyến rũ nhất ở một người bạn đời. Anh ấy mang lại cảm hứng và cho tôi sức mạnh mỗi ngày để sống một cách tốt nhất, anh ấy quan tâm sâu sắc tới những điều thật sự quan trọng”.
Cặp đôi hiện đang sống tại một nông trại ở thành phố Oceanside, California.
151026starjm3-11402
Hình ảnh hiếm hoi của Jason Mraz và vợ (hai người bên phải)

Nguồn: inquirer