Thúy Vân tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh tại Miss International

0
493

Á khôi 1 Hoa Khôi Áo dài thể hiện khả năng nói tiếng Anh nổi bật trong khuôn khổ Hoa hậu Quốc tế 2015.

Hôm 24/10, Thúy Vân cùng khoảng 70 thí sinh đến từ các quốc gia đã có mặt tại Hoa hậu Quốc tế 2015 để bước vào một diễn đàn khá quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi với tên gọi Miss International Forum. Đây được xem là “buổi phỏng vấn sơ khảo” nhằm đánh giá khả năng thuyết trình và hiểu biết xã hội của các thí sinh.
Thúy Vân đảm nhiệm vai trò người giới thiệu và dẫn kết nối các bạn thí sinh khác trong nhóm thuyết trình về vấn đề nữ quyền tại quốc gia mình đang sinh sống. Thúy Vân tỏ ra khá tự nhiên và mạch lạch khi thể hiện khả năng ngôn ngữ và ngoại ngữ của mình. Kinh nghiệm trong vai trò MC từ Asia’s Got Talent và hiện tại là kênh kinh tế – tài chính FBNC đã giúp Thúy Vân chủ động, bình tĩnh trước giám khảo và đông đảo thí sinh, sinh viên của trường Đại học Ochanomizu, Nhật Bản. Số đông khán giả bày tỏ niềm vui trước thể hiện nổi trội của đại diện Việt Nam.
Thúy Vân cùng các thí sinh trong nhóm thuyết trình về vấn đề nữ quyền
Sau buổi diễn thuyết, Thúy Vân ngồi lại thảo luận và bàn bạc với nhóm của mình về kế hoạch cho những hoạt động sắp tới và chụp những bức hình kỷ niệm
2-005a0

3-005a0

4-005a0
Thúy Vân luôn giữ nụ cười tươi tắn trong suốt hành trình cuộc thi tại Nhật Bản
Hôm nay, đại diện của Việt Nam tại Miss International vừa cho ra mắt MV My Vietnam với phần ca từ và giai điệu do chính cô sáng tác, phần MV giới thiệu nhiều cảnh đẹp của đất nước như Mã Pì Lèng (Tây Bắc), Vịnh Hạ Long, Lý Sơn, Bà Nà, Hội An, Đà Lạt, Kê Gà, Mũi Né, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Bờ sông Sài Gòn…
MV “My Vietnam” của Thúy Vân giới thiệu về đất nước con người Việt Nam
6-57b2b
Hình ảnh Thúy Vân nền nã với chiếc áo dài
Nhận được nhiều phản hồi tích cực, Phạm Hồng Thúy Vân cho biết cô có thêm động lực để tiếp tục cố gắng thể hiện mình và rèn luyện để tham gia đầy đủ với lịch trình dày đặc của Hoa hậu Quốc tế 2015.
Sau hơn 2 tháng rời cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014 với thành tích Á khôi 1, Phạm Hồng Thúy Vân đã có những hoạt động nghiêm túc để hướng đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Người đẹp sinh năm 1993 sở hữu chiều cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 82-60-90. Tuy không có nhiều lợi thế về hình thể nhưng Thúy Vân là một trong những thí sinh nổi bật về khả năng ứng xử, tư duy và kỹ năng trình diễn. Một năm trước khi đến với cuộc thi, Thúy Vân dành thời gian học tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản đồng thời trau dồi tiếng Anh.