Phân tích điểm cuốn hút khỏi chê của các mỹ nam hàng đầu Cbiz

0
53

Có những nam thần sống mãi trong tim bạn, sống mãi cùng thời gian nhờ các đặc điểm thu hút riêng.

1. Trương Chấn

Đặc điểm: Ánh mắt, râu.

Ánh mắt của Trương Chấn luôn mang vẻ u uất và lạnh lùng, bộ râu quyến rũ khiến anh toát lên vẻ nam tính khó cưỡng. Nhìn anh ấy bạn có cảm giác đây là một người đàn ông khi yêu thì nồng nhiệt vô cùng nhưng khi hết yêu lại vô tình hết mức. Ánh mắt và phong thái anh như thuốc độc mãn tính ngấm dần vào trái tim bạn, đến bạn phát hiện mình trầm luân, thì anh lại không do dự dứt áo ra đi. Đó chính là sự cuốn hút mà anh mang lại.

2. Ngô Ngạn Tổ

Đặc điểm: Tất cả.

Anh là tường thành về vẻ đẹp của nam giới thời đại mới, luôn xuất hiện trong các bài báo về nam thần, Dường như chỉ cần gọi tên Ngô Ngạn Tổ thì ta đã có người đẹp trai nhất làng giải trí. Khí chất của Ngô Ngạn Tổ, ngoài sự đẹp trai nam tính còn mang chút u uất, cùng ánh mắt cực kỳ quyến rũ, bờ môi mỏng và sống mũi cao, ta cảm nhận được thời gian không để lại quá nhiều vết tích trên mặt anh, sự xuất hiện của anh vẫn xứng đáng có được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

3. Trần Đạo Minh

Đặc điểm: Phong độ.

Có một số người không thể đánh giá họ chỉ qua bề ngoài, Trần Đạo Minh chính là một trong số đó, sự cuốn hút của anh đến từ sự kết hợp trong và ngoài phim. Thưởng thức phim của diễn viên gạo cội này, cảm giác tuyệt nhất chính là mỗi một ánh mắt của anh ấy, hoặc bá đạo, hoặc âm trầm, hoặc lạnh lùng, hoặc cao ngạo, rất phù hợp với vai diễn nhưng cũng mang theo sắc thái của cá nhân anh. Mang theo sự phong độ ưu nhã, anh mở ra thế giới diễn xuất của riêng mình.

4. Kim Thành Vũ

Đặc điểm: Tất cả.

Ngũ quan như tượng tạc, anh chính là kiệt tác trời ban tặng cho chúng ta, đẹp trai đến mức khán giả không có sức kháng cự. Anh mang một khuôn mặt có thể đánh gục bất kỳ một cô gái nào cùng trái tim bao dung độ lượng. Kim Thành Vũ chính là số ít nghệ sĩ khiêm tốn trong làng giải trí, anh mang sự thuần khiết lương thiện ở bên trong và cả bên ngoài, là một nam thần thật sự.

5. Khương Văn

Đặc điểm: Tài hoa.

Sự nam tính mạnh mẽ, giọng nói trầm thấp mang đầy từ tính, phong thái của anh đủ sức lấn át lu mờ mọi thứ xung quanh. Nhưng điều sáng chói nhất lại chính là tài hoa, Khương Văn như con ngựa đen chạy hết mã lực trên con đường nghệ thuật.

6. Chung Hán Lương

Đặc điểm: Khí chất.

Anh mang vẻ đẹp trai không cần bàn cãi, bờ môi trên mỏng dưới dày là thứ mang lực sát thương chí mạng đối với người đối diện. Nhưng điều đặc biệt nhất trên người Chung Hán Lương chính là khí chất ôn nhu như ngọc của anh.

7. Ngô Tú Ba

Đặc điểm: Râu.

Có thể nói, Ngô Tú Ba có râu và Ngô Tú Ba không có râu là hai người hoàn toàn khác biệt. Khi còn trẻ, vẻ đẹp trai của anh không mang nét gì độc đáo, nhưng khi tuổi tác càng lớn, sự phong trần trưởng thành của anh lại khiến người ta phải kinh ngạc. Anh như một hũ rượu ngon, càng ủ lâu càng thơm ngát.

8. Lục Nghị

Đặc điểm: Đôi mắt.

Tính cách dịu dàng điềm đạm, làm việc thuận theo tự nhiên, nổi tiếng từ rất sớm nhưng khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, thì Lục Nghị lại kết hôn, khiêm tốn im lặng không gây thị phi. Đôi mắt anh luôn sáng ngời, thu hút người đối diện.

9. Lưu Đức Hoa

Đặc điểm: Cách hành xử, làm việc.

Tại sao Lưu Đức Hoa có thể nổi tiếng nhiều năm như vậy? Chắc chắn không chỉ dựa vào bề ngoài. Ở làng giải trí, những người tồn tại lâu dài rất ít, có thể phân độ cao thấp rõ rệt giữa những ai kiếm cơm bằng ngoại hình và những ai đi bằng thực lực. Sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, tôn trọng nghề nghiệp của anh khiến hậu bối thán phục.

10. Trần Khôn

Đặc điểm: Ánh mắt, môi.

Trong các nam nghệ sĩ mang khí chất ưu uất, Trần Khôn là người có đôi mắt mê hoặc lòng người nhất. Đôi môi mỏng và ánh mắt chăm chú nhìn vào bạn, khiến bạn khó thể rời mắt

11. Ngô Kinh

Đặc điểm: Khí chất nam tử hán.

Sức hút độc đáo của Ngô Kinh đến từ sự nam tính mạnh mẽ của anh. Là diễn viên phim hành động, sự vất vả khó khăn anh phải gánh chịu chúng ta khó có thể hiểu rõ được. Mồ hôi sau mỗi pha hành động cùng nghị lực của anh đã tạo nên khí chất có một không hai này.

12. Quách Phú Thành

Đặc điểm: Vũ đạo điêu luyện.

Chính vũ đạo đã khiến anh trở thành một trong Tứ đại thiên vương. Mỗi lần anh ấy xuất hiện và biểu diễn luôn mang lại phong thái cuốn hút khác nhau.

13. Tạ Đình Phong

Đặc điểm: Ngầu.

Vẻ ngầu của những người khác ít nhiều mang chút giả vờ, ra vẻ. Chỉ có Tạ Đình Phong là người mang vẻ ngầu thật sự, vẻ ngầu xuyên suốt cuộc đời anh, từ sự ngông cuồng thời trẻ đến sự trầm ổn của hiện tại, anh vẫn luôn như vậy, đó là cách anh đối diện với cuộc đời, là thái độ đối với sự nghiệp của anh.

14. Trương Trí Lâm

Đặc điểm: Lúm đồng tiền.

ttl-c370f

Khi còn trẻ, anh có khuôn mặt baby búng ra sữa đáng yêu, không ngờ đến khi già đi, khuôn mặt đó vẫn khiến ta nghẹn ngào không thốt nên lời, đặc biệt là lúm đồng tiền mỗi khi cười.

15. Châu Kiệt Luân

Đặc điểm: Tài hoa, mắt một mí.

Âm nhạc của anh đã trưởng thành cùng biết bao thế hệ, là hồi ức của biết bao trái tim. Mắt một mí có thể nói vừa là khuyết điểm vừa là ưu điểm của anh, nhưng chung quy nó vẫn thu hút người hâm mộ.

16. Ngô Kỳ Long

Đặc điểm: Cảm giác y như Tứ gia.

nkl-c4d9e

“Bộ bộ kinh tâm” khiến anh quay lại đỉnh cao của sự nghiệp, sự bá đạo, đáng tin cậy, trưởng thành của Tứ gia cũng như chính anh ngoài đời.

17. Hồ Ca

Đặc điểm: Mặt nam chính tiêu chuẩn của Đường Nhân.


Mặt Hồ Ca chính là mặt soái ca tiêu chuẩn, không hề có khiếm khuyết gì. Hy vọng anh sẽ có bước đột phá mới trong sự nghiệp.

18. Huỳnh Hiểu Minh

Đặc điểm: Mắt phóng điện.

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và với bất kỳ ai, chỉ cần đôi mắt đó phóng điện thì không ai có thể chống chọi được.

19. Lưu Diệp

Đặc điểm: Ngơ ngác đáng yêu, lông mi dài mắt to.

Đôi mắt to to lông mi dài động lòng người, anh cùng với con trai mình đang tạo một làn sóng mới trên mạng.

20. Hồ Quân

Đặc điểm: Khí khái.


Khí khái anh dũng của anh, bất cứ lúc nào cũng như đang chiếm đóng một phương, phong thái đó không phải ai cũng có thể đè bẹp được.