Midu khoe ảnh selfie gợi cảm, lấy lại tinh thần sau thời gian suy sụp

0
445

Người hâm mộ cảm thấy an tâm vì dường như Midu đã bắt đầu đối mặt với những chuyện buồn sau khi giữ im lặng thời gian dài.

Mới đây, Midu đăng tải bức ảnh selfie gợi cảm trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái bằng tiếng Anh có nội dung gửi lời chào buổi sáng và chúc mọi người có một ngày Chủ nhật tươi đẹp. Những chia sẻ của cô nhận được hàng nghìn lượt thích chỉ trong vài phút. Qua bức ảnh selfie, có thể thấy thần sắc của Midu vẫn xinh đẹp và tươi tắn dù chuỗi ngày vừa qua cô phải đối mặt với sóng gió tình cảm cũng như nhiều soi mói của dư luận. Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng, diện áo tanktop cổ rộng phối cùng sơ mi khoác ngoài.

Khán giả của Midu bày tỏ sự vui mừng khi thấy cô trở lại, đồng thời gửi lời chúc mừng đến người đẹp vì đã lấy lại tinh thần sau quãng thời gian khó khăn. Một người nói: “Thấy chị trở lại em vui lắm. Chúc chị không chỉ hôm nay mà những ngày về sau luôn hạnh phúc và tươi cười nhé. Rồi ngày mai sẽ tốt hơn bây giờ”.

midu-4c6ad
Hình ảnh Midu đăng tải lên trang cá nhân sáng 25/10


2-9289c

Nhiều khán giả bày tỏ sự quan tâm đến Midu
Nhiều người nhận xét rằng, Midu dường như đã dần dũng cảm đối mặt với chuyện buồn sau thời gian dài giữ im lặng. Ngày 20/10 vừa qua, nữ diễn viên lần đầu lên tiếng trở lại bằng việc đăng dòng trạng thái cảm ơn đến bạn bè và người hâm mộ đã luôn ủng hộ và quan tâm đến mình trong lúc cô gặp khó khăn. Hôm nay, hình ảnh xinh đẹp và rạng rỡ của cô khiến khán giả và những người thân phần nào yên tâm.
1-df37b
Dòng trạng thái của Midu được đăng vào dịp 20/10, cảm ơn bạn bè và người hâm mộ