Lý Thần đeo đồng hồ 8,4 tỷ VND, chứng tỏ giàu ngang ngửa Phạm Băng Băng

0
141

Dựa vào chiếc đồng hồ hàng tỷ đồng của Lý Thần, có thể thấy anh giàu có không kém gì bạn gái.

Từ khi Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai yêu nhau cho đến nay thời gian cũng khá dài, song song với tình yêu của cặp đôi này là những lời so sánh cho rằng Lý Thần không xứng với Phạm Băng Băng vì “nghèo” hơn về cả sự nghiệp và gia thế. Tuy nhiên những bức ảnh chụp chung với Phạm Băng Băng gần đây của Lý Thần cho thấy anh không hề thua kém bạn gái, chiếc đồng hồ Lý Thần đeo có giá trị hơn 8,4 tỷ đồng, có lẽ chỉ là do anh không muốn khoa trương gia thế mà thôi.

Ảnh Lý Thần đeo đồng hồ chụp cùng Phạm Băng Băng


Đồng hồ của Lý Thần còn nạm kim cương tinh tế hơn cả bản gốc
Chiếc đồng hồ được thiết kế bởi nhãn hiệu nổi tiếng Hublot, chiếc đồng hồ được sản xuất năm 2013 và chỉ được giới hạn 50 chiếc trên thế giới, là bản đặc biệt đi kèm với chiếc ô tô thể thao “LaFerrari”
Những thiết kế tinh xảo trên chiếc đồng hồ hiệu Hublot
Giá trị quy đổi lên tới 2.400.000 NDT (hơn 8,4 tỷ đồng)
Khối tài sản trên cho thấy gia thế của Lý Thần quả không bình thường như anh vẫn khiêm tốn trước truyền thông.
Ngoài ra, hôm nay, Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên mạng xã hội kèm lời nhắn: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt”. Nhiều người hy vọng “điều đặc biệt” này là lời cầu hôn từ Lý Thần, nhiều fan khác bất ngờ lên tiếng “Ôi đặc biệt gì thế, hay là mang thai rồi, mong đám cưới của anh chị quá”. Sau đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh, có lẽ cư dân mạng đang nóng lòng chờ đến đám cưới của Phạm Băng Băng vào cuối năm nay.
Phạm Băng Băng khoe ảnh xinh đẹp, giản dị


Dòng chia sẻ của người đẹp trên mạng
Nguồn: QQ