Hạ Vy vác bụng bầu 9 tháng tới chúc mừng Vân Hugo

0
501

Cựu người mẫu Hạ Vy vác bụng bầu tới chúc mừng Vân Hugo lên chức bà chủ.

Thời gian vừa qua, MC, diễn viên Vân Hugo rất thành công khi lấn sân kinh doanh. Cô mở một tiệm ăn cách đây 4 tháng và trở thành địa chỉ quen thuộc của thực khách tại Hà Nội. Ngay sau đó, Vân Hugo tiếp tục mở thêm một quán đồ uống trên con phố sầm uất của Thủ Đô. Hôm qua (24/10), Vân Hugo tiếp tục khai trương một tiệm ăn với không gian rộng lớn, chuyên các món ăn về gà.
ha vy va con trai thu hai-6900f

Hạ Vy còn 1 tuần nữa là sinh nhưng cũng tới chúc mừng Vân Hugo

IMG_3487-73d60

Hạ Vy dẫn con trai thứ 2 của mình tới chúc mừng Vân Hugo

IMG_3496-73d60

Tại buổi khai trương, rất nhiều bạn bè và người thân trong gia đình đã tới ủng hộ cũng như chúc mừng cho Vân Hugo tiếp tục lên chức bà chủ. Cựu người mẫu Hạ Vy dù còn 1 tuần nữa là tới ngày sinh em bé nhưng vẫn nhiệt tình tới chúc mừng cho đàn em thân thiết. Bên cạnh đó, bố mẹ đẻ của Vân Hugo cũng có mặt để động viên con gái. Khi Vân Hugo gặp sóng gió trong hôn nhân và làm mẹ đơn thân, bố mẹ cô đã rất lo lắng. Nhưng nhìn cô mạnh mẽ vượt qua giông bão và liên tục thành công trong sự nghiệp, bố mẹ cô rất tự hào về con gái mình. Cả hai vẫn luôn chăm sóc bé Bin giúp Vân Hugo để cô yên tâm làm việc.
IMG_3155-6900f

Vân Hugo xinh đẹp trong ngày khai trương quán ăn

IMG_3195-6900f

IMG_3207-6900f

Cô khoe hình xăm phía sau lưng

IMG_3255-73d60

Vân Hugo đang có những thành công khi lấn sân kinh doanhChia sẻ cảm xúc trong ngày khai trương, Vân Hugo cho biết: “Khi bắt đầu thực hiện giấc mơ kinh doanh, tôi không nghĩ mình có thể mở được thêm nhà hàng nhanh như vậy. Tất cả là sự may mắn và ủng hộ của bạn bè, khán giả dành cho tôi”. Bên cạnh công việc kinh doanh, Vân Hugo vẫn duy trì vai trò MC. Cô liên tục được mời dẫn event, chương trình của Đài, đồng thời là gương mặt quảng cáo khá thu hút. Cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân và chưa có ý định sẽ đi thêm bước nữa.
IMG_3228-73d60

Vân Hugo vui vẻ bên bạn bè

van hugo va bo me -73d60

Bố mẹ Vân Hugo đến ủng hộ con gái