Dương Mịch bất ngờ nhấn nút theo dõi “tình cũ tin đồn” Hồ Ca

0
427

Chuyện tình cảm của Hồ Ca và Dương Mịch đã lắng xuống khá lâu, nhưng gần đây Dương Mịch bất ngờ theo dõi Hồ Ca trở lại trên Weibo.

Hồ Ca được coi là một nam thần với lịch sử ái tình đáng nể, anh từng có tin đồn tình cảm với Lưu Diệc Phi, Tiết Giai Ngưng, Trần Tử Hàm, Lưu Thi Thi, Giang Sơ Ảnh. Dương Mịch cũng là một trong số những “người tình tin đồn” của Hồ Ca.Hồ Ca – Dương Mịch

Gần đây, Dương Mịch đã công khai nhấn nút theo dõi Weibo Hồ Ca, thông tin này khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ bởi từ khi Dương Mịch kết hôn, cặp đôi này hầu như không còn qua lại. Dương Mịch và Hồ Ca là nam chính và nữ chính trong “Tiên kiếm Kỳ hiệp 3”, có những cảnh diễn thân mật khiến cho người xem không khỏi những nghi ngờ hai người “tình trong như đã”. Ngày Dương Mịch kết hôn, Hồ Ca chia sẻ dòng tâm trạng khá dài và vô cùng sâu sắc trên Weibo, nhưng ngay sau đó Weibo Dương Mịch liền hủy theo dõi Hồ Ca. Những hành động này càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ từ phía cư dân mạng.

Tâm trạng Hồ Ca khi Dương Mịch kết hôn: “Cô ấy nói, gặp nhau sao không gặp muộn, yêu nhau sao không yêu sớm”
Hình ảnh cho thấy Dương Mịch vừa mới theo dõi Hồ Ca trở lại trên Weibo

Bộ phim “Liêu Trai Tiểu Thiện” đánh dấu nụ hôn đầu của cặp đôi này, cho đến bộ phim “Tiên kiếm Kỳ hiệp 3” hai người cũng là nam chính và nữ chính, ai cũng nhìn ra họ đang “phim giả tình thật”. Ngày Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy, Hồ Ca gửi lời chúc phúc và kèm theo bức ảnh cây Hồ Dương, ngay sau đó Dương Mịch cũng hủy theo dõi Hồ Ca.

Những hành động vô tình của Dương Mịch trước đó và sự “quan tâm” trở lại gần đây của cô đối với Hồ Ca nhận được những bình luận gay gắt từ cư dân mạng: “Không làm bạn được nữa mà cũng không chịu buông tay”, “Quan tâm cái gì, quan tâm bản thân chị cho tốt đi đã”.

Nguồn: 163