Dàn sao Running Man bản Hàn cực nhí nhố tại buổi họp fan Trung Quốc

0
655

Bảy thành viên của đại gia đình Running Man thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ xứ Trung tại buổi họp fan.

Tiếp tục chuỗi hành trình gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ xứ Trung, đoàn Running Man gồm 7 thành viên Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo, Ji Suk Jin, Haha và Gary đã có buổi họp fan tại Bắc Kinh. Rất nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu nhí nhố của 7 thành viên đã được đăng tải trên trang Sina.

MC Yoo Jae Suk thân thiện vẫy tay chào mọi người có mặt trong buổi họp fan
Khoảnh khắc “dìm hàng” Ji Ngố do cánh phóng viên chụp
Gary cực “cool ngầu” với mắt kính
Thành viên HaHa và mái đầu xù lạ mắt
“Chú Mũi To” Ji Suk Jin và giây phút điềm đạm


Nhưng chỉ phút sau đã cười thả phanh cùng các đồng đội
“Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo
“Hổ” Kim Jong Kook đẹp trai ngời ngời tại họp báo
Hai chị em Ji Ngố và Kwang Soo luôn miệng tươi cười
Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk cực thân thiết
Không khí buổi họp fan vui vẻ với những tiếng cười
Tiếp theo đó là màn tạo dáng “khó đỡ” của các thành viên
Trong khi HaHa và Gary, Ji Ngố và “Chú Mũi To” tạo hình trái tim đáng yêu, thì Kim Jong Kook “tạo tim một mình”, hai thành viên Yoo Jae Suk và Kwang Soo thì tạo trái tim bằng ngón tay
Sau đó, 7 thành viên của Running Man đã có buổi họp báo riêng với báo Sina. Các thành viên luôn tươi cười và tạo không khí vui vẻ, thân thiện với các phóng viên.
7 thành viên chụp ảnh tại buổi họp báo riêng với Sina
MC Yoo Jae Suk và màn tạo dáng “khó đỡ”
Hình ảnh sau khi bỏ cặp kính
“Hươu Cao Cổ” đang giở trò gì đây?
Kang Gary cũng không chịu ngồi yên
Khoảnh khắc tự sướng của chú Mũi To bị MC Yoo Jae Suk “chơi đểu”
Theo thông tin, đoàn Running Man sẽ có buổi họp mặt fan tiếp theo tại Thâm Quyến vào ngày 30/10 tới. Tại buổi họp mặt này, sẽ có 6 thành viên (trừ Yoo Jae Suk) tham gia. Yoo Jae Suk sẽ đáp chuyến bay riêng trở về Hàn Quốc sau buổi gặp mặt fan vừa qua. Được biết, ban đầu, Yoo Jae Suk có chút khó khăn với lịch trình bận rộn nên đã bày tỏ với ban tổ chức rằng anh khó có thể tham gia buổi họp fan tại Bắc Kinh lần này. Tuy nhiên, vì buổi họp fan lần này tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh có ý nghĩa quan trọng, nên nhà tổ chức đã sắp xếp chuyên cơ riêng để đưa đón Yoo Jae Suk, nhằm bảo đảm vị MC nổi tiếng này sẽ góp mặt tại sự kiện cũng như hoàn thành được lịch trình riêng của mình. Điều này cho thấy sức hút truyền thông của Running Man nói chung và Yoo Jae Suk nói riêng tại thị trường giải trí đông dân nhất châu Á này.
Nguồn: Sina, Naver