Cặp chị em sang chảnh Krystal f(x) – Jessica đoàn tụ trong ngày sinh nhật

0
487

Jessica đã đăng tải những hình ảnh tình cảm khi đoàn tụ cùng em gái Krystal trong ngày sinh nhật. Loạt hình “nhá hàng” cho album mới của f(x) cũng được tiết lộ sau đây.

Mới đây, Jessica đã đăng tải trên Weibo cá nhân lời chúc mừng sinh nhật gửi tới em gái Krystal f(x): “Chúc mừng sinh nhật em bé của chị. Đừng lớn nhanh quá nhé”, kèm theo đó là 2 tấm ảnh “tự sướng” cực tình cảm và nhí nhảnh của hai chị em. Được biết, họ đã gặp nhau vào hôm qua (24/10), đúng vào dịp sinh nhật thứ 21 của Krystal.

Trong tấm ảnh “nhắng nhít” của hai chị em, Jessica và Krystal đã khéo khoe khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, xinh đẹp khiến fan phải thốt lên lời khen ngợi: “Đúng là hai chị em, cả hai đều xinh đẹp”, “Mặt mộc của Krystal xinh quá”, “Chị em ruột có khác, ghen tị với vẻ đẹp di truyền của hai người họ”,…

Jessica đăng ảnh tự sướng nhí nhảnh cùng em gái Krystal để chúc mừng sinh nhật
Hai chị em Jessica – Krystal xinh đẹp với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng

Bên cạnh đó, Krystal cùng các thành viên khác trong nhóm f(x) đang chuẩn bị cho album mới với đội hình chỉ có bốn thành viên. Album mang tên “4walls” sẽ được phát hành vào 27/10 tới và nhóm sẽ trở lại sân khấu M!Countdown vào 29/10. Một số hình ảnh mới trong album cũng được SM Town tung ra nhân dịp sinh nhật Krystal:

151025-star-krystal-7f978

151025-star-krystal2-87f6c

151025-star-krystal3-87f6c

151025-star-krystal4-87f6c

Krystal xinh đẹp trong bộ hình quảng bá cho album “4walls”

Cô nàng luôn giữ được thần thái “sang chảnh” trên từng góc độ

Nguồn: Naver, Koreaboo