Angela Baby xuất hiện rạng rỡ sau ồn ào kiểm chứng phẫu thuật thẩm mỹ

0
626

Nhiều ngày sau vụ kiểm chứng phẫu thuật thẩm mỹ của Angela Baby, cô xuất hiện trong với hình ảnh thanh lịch và rạng rỡ.

Sau kết hôn, Angela Baby tiếp tục gây nhiều sự chú ý với vụ kiểm chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh những lời tin tưởng, bênh vực, cho rằng Angela Baby không hề phẫu thuật thẩm mỹ, thì vẫn tồn tại những hoài nghi từ phía truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên, Angela Baby hết sức bình tĩnh, cô cùng chồng chia sẻ về những hoạt động từ thiện, và cách đây không lâu cô còn xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện với bộ váy trắng tao nhã, nụ cười duyên dáng, hạnh phúc.

B6ON9TKU00AJ0003-8a4be

Angela Baby trong bộ váy trắng vô cùng thanh lịchGương mặt rạng rỡ, duyên dáng trước ống kính


B6ON9TC800AJ0003-f2987

Người đẹp xuất hiện tươi tắn sau nhiều ồn ào về việc kiểm chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Huỳnh Hiểu Minh từng lên tiếng rằng anh và Baby tạm thời chưa có con vội, tuy nhiên họ sẽ dành hết tình yêu thương cho 527 em bé mồ côi. Đúng như lời hứa, hai vợ chồng thường xuyên đến thăm các bé ngay cả sau vụ lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ của Angela Baby, không chỉ như vậy, Angela Baby còn quan tâm tới nhiều bé khác có hoàn cảnh khó khăn hay bệnh hiểm nghèo.
Hình ảnh chia sẻ trên Weibo của Angela Baby


Baby không quên kèm theo lời kêu gọi sự quan tâm tới các bé
Về kết quả kiểm chứng, Angela Baby có từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không vẫn chưa rõ ràng, bác sỹ đưa ra những nhận định cho rằng công ty quản lý của Angela Baby có lẽ đã công bố sai hình ảnh để bao che cho cô, tuy nhiên đó cũng vẫn chỉ là phán đoán.
Nguồn: qq, weibo