Sulli (cựu thành viên f(x)) bị chỉ trích khi ủng hộ sự trở lại của IU

0
67

Cựu thành viên f(x) – Sulli tiếp tục bị cộng đồng mạng “ném đá” khi đăng ảnh cùng với lời nhắn ủng hộ đợt “tái xuất” của IU trên Instagram.

Ngày hôm nay (24/10), Sulli đăng tải một bức tranh vẽ về cô và IU lên Instagram cá nhân của mình với lời dẫn: “Không thể nào mà không yêu các bài hát của cậu cho được, IU, mình yêu cậu! Mình thích hết nhưng “Red Queen” vẫn là đỉnh nhất. Quá hay, không chịu được luôn. Mình yêu cậu lắm!”.

Bức vẽ do chính Sulli đăng trên Instagram của mình

Sulli và IU có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết, điều này người hâm mộ của cả hai đều biết. Tuy nhiên, SM đã xác nhận f(x) sẽ trở lại trong thời gian sắp tới và 24/10 cũng chính là ngày sinh nhật của Krystal – thành viên mà Sulli từng rất thân khi còn hoạt động chung với f(x). Với những lí do đó, cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của nhóm f(x) đã cực kì phẫn nộ với Sulli, cho rằng cô “ngó lơ”, không quan tâm đến những người chị em gắn bó từ lâu của mình.

Hàng loạt bình luận tiêu cực mà Sulli nhận được như sau:

– Tôi ước rằng f(x) sẽ trở lại thật hoành tráng và thành công cho Sulli ganh tị chết luôn đi.

– Dừng lại đi Sulli à, cô đi quá xa rồi đó, không biết sao?

– Tôi không muốn ghét cô ta mà sao cô ta cứ…

– Tại sao SM Entertainment không từ bỏ cô ấy nhỉ?

– IU và Sulli đều hẹn hò với đàn ông hơn mình chục tuổi, thân với nhau cũng đúng thôi..

– Toàn làm những chuyện để người ghét không vậy nè.

Sau khi rời khỏi f(x) để tập trung cho diễn xuất, Sulli tuy vẫn nhận được sự ủng hộ của fan nhưng cũng liên tiếp bị phản đối vì có những hành động “nhạy cảm” và không đúng lúc. Dường như ý thức được sự ghét bỏ của cư dân mạng, Sulli mới đây đã đăng tải thêm một bức ảnh “nhá hàng” cho đợt comeback của f(x) kèm theo lời giải thích: “Tôi cũng ủng hộ f(x) nè hahaha”.

Sulli đăng thông điệp ủng hộ f(x) sau khi bị chỉ trích

Nguồn: Allkpop, Netizenbuzz