Vẻ đẹp mong manh của mỹ nhân khiến dân mạng Trung Quốc phát sốt

0
98

Với phong cách khoan thai điềm tĩnh, mỹ nhân Nam Sinh toát lên thần thái như một nhân vật trong truyện ngôn tình.

Nhân ngày sinh nhật của mình (23/10), Nam Sinh đã tự chụp một bộ ảnh cosplay theo phong cách cổ điển rồi post lên mạng, lập tức hàng loạt cư dân mạng Trung Quốc đã bị đốn tim bởi vẻ đẹp quá thuần khiết của cô. Trong bộ ảnh, Nam Sinh để tóc đen thẳng mượt, mặc trang phục thêu hoa, ôm một chú thỏ, dáng ngồi khoan thai, khí chất điềm tĩnh, tựa như một nhân vật bước ra từ truyện ngôn tình cổ trang.

Bộ ảnh cổ trang của cô gái trẻ rất được đầu tư
Cô có nhan sắc và thần thái như các nhân vật miêu tả trong truyện ngôn tình

Thực ra Nam Sinh không phải là một gương mặt lạ lẫm, cô chính là “tiểu tiên nữ” đã từng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chao đảo 3 năm trước với những bộ hình vô cùng ngây thơ. Tên thật của cô diễn viên này là La Tiểu Y, người Tứ Xuyên, sinh năm 91. Năm 2012, Nam Sinh đã truyền đi bộ ảnh cổ trang của mình lên trang douban, với vẻ đẹp thuần khiết đẹp như tranh, ngay lập tức cô được chú ý và trở thành nữ thần của mọi nam sinh. Cô thường nhận được nhiều lời mời tham dự các chương trình truyền hình giải trí, chụp ảnh thời trang, làm đại diện game, thậm chí cô từng ra mắt một quyển tản văn tự viết.

Nam Sinh từng nổi tiếng nhờ những bộ ảnh thuần khiết
Cô thường nhận lời chụp ảnh với hình ảnh ngây thơ thánh thiện


Cô rất nổi tiếng với những bộ ảnh cosplay
Vẻ đẹp như tranh vẽ của “tiểu tiên nữ”
Nam Sinh như bước ra từ trong game
Nhiều người cho rằng cô gái này không thuộc về thế giới thực vì quá đẹp

Trong năm 2015, cô đang bận rộn với vai diễn cô gái dân tộc trong bộ phim điện ảnh “Đi tìm nữ thần”, tháng 9 cô lại tuyên truyền cho bộ phim nghệ thuật “Hướng tới phương Bắc” tại tuần lễ phim ảnh tại Tây Ban Nha.

Nguồn: QQ, sohu