Xa Thi Mạn tới Việt Nam dự show thời trang của Lý Nhã Kỳ

0
382

Nhận lời mời của kiều nữ Việt Nam, minh tinh Hong Kong không ngại sắp xếp thời gian để tới dự một show thời trang lớn vào tháng 11 tới.

Xa Thi Mạn – nữ diễn viên có mức cát-xê hàng đầu của Hong Kong – đã chính thức nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam tham dự Lynk Fashion show 2015 được tổ chức vào ngày 11/11 tại TP HCM. Sở dĩ Xa Thi Mạn đồng ý tham gia sự kiện lần này vì cô cũng là một tín đồ thời trang, yêu thích các thiết kế của nhà mốt Alexis Mabille. Ngoài ra, minh tinh TVB một thời còn bày tỏ sự tò tò mò về Lý Nhã Kỳ.
IMG_2204-cf04f
Xa Thi Mạn thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Hong Kong
Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua một người bạn, đồng thời cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là Lạc Di Linh. Qua đó, Xa Thi Mạn cảm thấy giữa cô và Lý Nhã Kỳ có khá nhiều điểm tương đồng trong sự nghiệp và con đường kinh doanh. Cả hai đều vừa làm nghệ thuật, vừa rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vì vậy, trong những lần gặp gỡ tại Hong Kong, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng thân thiết. Lần ghé thăm Việt Nam này, Xa Thi Mạn cũng sẽ đi cùng Lạc Di Linh – người luôn âm thầm sát cánh ủng hộ kiều nữ Việt Nam trong các hoạt động kinh doanh.
Show thời trang của Lý Nhã Kỳ đang thu hút được sự chú ý lớn của dư luận khi mời được nhà mốt nổi tiếng Alexis Mabille về Việt Nam để trình diễn bộ sưu tập haute couture.