Trương Hình Dư bị ném đá vì giả trai giống Phạm Băng Băng

0
88

Đăng hình giả trai lên mạng cá nhân, mỹ nhân Trung Quốc nhận được nhiều lời bình luận tiêu cực với phong cách giống Phạm Gia.

Ngày 21/10, Trương Hinh Dư đăng trên trang Weibo cá nhân bức ảnh giả nam với mái tóc chải ngược ra sau, cô còn chia sẻ “đã được hồi sinh”. Tuy nhiên cư dân mạng chỉ cần liếc nhìn cũng đủ liên tưởng đến hình tượng giả nam của Phạm Băng Băng đã từng chụp từ lâu. Ngay lập tức, Trương Hình Dư nhận được cơn mưa chỉ trích vì thói quen nghiện “bắt chước” Phạm Băng Băng.

Hình ảnh được post lên trang cá nhân của Trương Hình Dư


Nhìn vào phong cách này và…


Phong cách của Phạm Gia như cùng chung 1 ekip

Đa phần các bình luận đều cho rằng cô không đủ tầm để bắt chước Phạm Gia, dù cố gắng thế nào cũng không toát lên được thần thái như mỹ nhân “Võ Mị Nương truyền kỳ”. Khán giả để lại bình luận:

– Hồi sinh cái nỗi gì chứ… chẳng qua cô đang đi theo con đường của Phạm Gia vài năm trước thôi, nhìn kiểu gì cũng chỉ ra Phạm Băng Băng!

– Thật trơ trẽn, cô không còn tí tự trọng nào sao? Sao người ta làm gì cô cũng bắt chước theo vậy.

– Dù bắt chước kiểu gì cũng không ra Phạm Gia đâu, tốt nhất cô hãy tự tìm con đường cho mình đi.

Cơn mưa bình luận trong thời gian ngắn và chưa có xu hướng dừng lại

Từ khi Phạm Băng Băng và Lý Thần trở thành một cặp, Trương Hình Dư luôn cảm thấy khó chịu, thậm chí còn lên mạng châm chọc khiêu khích, cuối cùng Lý Thần phải đích thân ra tay giải quyết chuyện với người yêu cũ. Tuy không còn dám đả kích người yêu mới của Lý Thần nữa, thế nhưng Trương Hình Dư vẫn lợi dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng để ăn theo, tin tức về hình ảnh cô copy phong cách từ Phạm Gia vẫn đều đều xuất hiện.

Ăn theo trang phục hoa lá của Phạm Băng Băng trong liên hoan phim Cannes


Chị ren em cũng ren


Khi cùng thử phong cách thuần khiết

Tuy nhiên về thần thái có lẽ Trương Hình Dư vẫn phải học hỏi nhiều

Nguồn: QQ