Rộ nghi vấn Jessica, Park Bom, Sulli và Hwayoung nằm trong đường dây mại dâm

0
488

Loạt thần tượng nữ Kpop như Jessica, Park Bom, Sulli, Hwayoung đang bị nghi ngờ vướng vào đường dây mại dâm trong làng giải trí.

Báo chí Hồng Kông vừa cho đăng tải tin tức, làng giải trí Hàn Quốc mới đây đã khui ra một đường dây bán dâm lớn, cảnh sát tiết lộ một cựu thành viên của một nhóm nhạc đã bị bắt giữ vì nghi ngờ bán dâm. Mặc dù danh tính của thành viên này không được tiết lộ, nhưng netizen đang tranh luận và phán đoán xem thành viên nữ kia là ai. Trong số đó, Jessica (cựu thành viên SNSD) đang bị chĩa mũi dùi nhiều nhất, bên cạnh đó Hwayoung (cựu thành viên T-ara), Sulli (cựu thành viên f(x)) và Park Bom (2NE1) cũng nằm trong diện nghi vấn.

Jessica hiện đang là cái tên bị netizen quan tâm nhất
Park Bom (2NE1) cũng thuộc diện tình nghi
Sulli (cựu thành viên f(x))
hwayoung-b3780

Hwayoung (cựu thành viên T-ara)

Cảnh sát Hàn Quốc trước đó đã bắt giữ một người 31 tuổi, là người phụ trách của đường dây này. Ngoài ra còn có 27 nghi phạm, gồm 11 phụ nữ bán dâm và thêm 1 “khách hàng”. Thông tin cho biết thêm, đường dây mại dâm này chuyên tuyển dụng các thành viên nhóm nhạc nữ và người mẫu, từ tháng 9 tới ngày 19/10, đường dây này đã sắp xếp nhiều vụ bán dâm trót lọt qua các khu Gangnam và khách sạn, theo đó, giá bán dâm dao động từ 900.000 won tới 1,5 triệu won (khoảng 18 tới 30 triệu đồng).

Trong danh sách của cảnh sát công khai, người bị liệt tên vào “gái bán dâm” chính là cựu thành viên của một nhóm nhạc nữ, là người mẫu tạp chí. Nhiều sự chú ý đã đổ dồn về cựu thành viên SNSD – Jessica, bởi cô này đã rút lui khỏi nhóm nhạc, sau đó còn là người mẫu chụp ảnh cho các tạp chí, ra mắt thêm nhãn hiệu cho riêng mình. QQ viết thêm rằng, có thể Jessica muốn kiếm thêm tiền từ việc bán dâm.

Jessica hiện đã rời SNSD, lại là người mẫu cho các tạp chí nên bị netizen tình nghi nhiều nhất

Đồng thời, thành viên Park Bom (2NE1) cũng bị nghi ngờ, Cô nàng từng dính scandal buôn 82 viên amphetamine (một loại thuốc kích thích gây nghiện) từ Mỹ vào Hàn Quốc, sự nghiệp từ đó tới nay bị đóng băng, có tin cho rằng cô đã rời khỏi 2NE1, nên bị cho là “cựu thành viên”. Hai người khác là Hwayoung và Sulli là cựu thành viên của 2 nhóm nhạc đình đám T-ara và f(x).

Nguồn: QQ