Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ ảnh bên trong căn hộ mới sang trọng ở Tp.HCM

0
480

Hoa hậu hoàn vũ 2015 – Phạm Hương chuẩn bị chuyển về khu chung cư cao cấp ngay sau một thời gian sinh sống ở nơi cũ khá giản dị.

Vừa qua, trên trang facebook của một người bạn thân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã chia sẻ hình ảnh về nhà mới của cô. Được biết, nhà mới của Phạm Hương là một căn hộ chung cư cao cấp, tọa lạc gần trung tâm TP HCM. Tân hoa hậu sẽ được sống tại đây trong vòng một năm.
1-48ec5

Hoa hậu Phạm Hương bật mí một không gian nhỏ trong căn hộ cao cấp cô chuẩn bị chuyển đến sinh sống

Ngay khi người bạn chia sẻ về hình ảnh hoa hậu nhận nhà, Phạm Hương đã bình luận ngay phía dưới bằng hình ảnh một gian phòng trong nhà. Phạm Hương cho biết, cô sẽ bày trí lại các gian phòng sao cho phù hợp sở thích, không gian sống mình mong muốn. Bên cạnh đó, người đẹp sẽ chi thêm tiền để mua thêm các vật dụng sang trọng để trang trí cho nhà mới.
Căn hộ mới của hoa hậu gần trung tâm quận 1 giúp cô thuận tiện hơn trong công việc. Các gian phòng có không gian khang trang, thoáng đãng và ngăn nắp, nội thất hiện đại, sạch sẽ. Màu trắng cũng là gam màu hoa hậu yêu thích.
3-4cd98

4-4cd98

Dù chỉ được tài trợ sống ở căn hộ cao cấp này một năm nhưng hoa hậu rất hào hứng và chuẩn bị sắm những vậy dụng đắt tiền cho nhà mớiKhá nhiều khán giả vui mừng vì hoa hậu có được một nơi ở xứng đáng với nhan sắc và danh vị của cô hiện tại. Bởi trước đó, nhiều người bất ngờ và nể phục tinh thần vượt khó của người đẹp khi phải ở trong một căn hộ chung cư cũ ở một địa điểm hết sức bình dân.
6-4cd98
5-4cd98

Trước đó không lâu, tân hoa hậu hoàn vũ 2015 khiến nhiều người bất ngờ vì nơi ở quá bình dân của cô