Diệp Lâm Anh: “Mạc Hồng Quân không phải con người!”

0
625

Mới đây, nữ diễn viên của “Con ma nhà họ Vương” Diệp Lâm Anh đã đăng đàn facebook để bênh vực chị họ Ly Kute.

Có một điều ít ai biết rằng, Diệp Lâm Anh và hotgirl Ly Kute (Khánh Ly) là chị em họ nhưng vô cùng thân thiết. Cả hai lớn lên bên cạnh nhau từ bé. Khi scnadal giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute diễn ra vô cùng gay cấn, nữ ca sĩ đa tài đã âm thầm theo dõi diễn biến câu chuyện và vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe, tinh thần của Khánh Ly. Càng thương chị họ bao nhiêu, Diệp Lâm Anh càng giận dữ trước thái độ của bạn trai cũ Ly Kute bấy nhiêu.

Sự bức xúc và giận dữ của Diệp Lâm Anh đã được cô bày tỏ ngay trên facebook cá nhân bằng một status dài. Cô chia sẻ bản thân càng tức giận khi không thể làm gì giúp chị gái để khiến Mạc Hồng Quân phải đau đớn, trả giá cho những việc mà anh đã khiến Khánh Ly và đứa con trong bụng tổn thương.

a-b8c23

Tình chị em giữa Diệp Lâm Anh và Ly Kute vô cùng tốt đẹp

Diệp Lâm Anh viết với những lời lẽ khá nặng nề dành cho Mạc Hồng Quân: “Tôi tưởng tượng rằng tôi bước đến trước mặt người đàn ông bỏ đi đó và đâm cho anh ta 1 nhát trúng tim để cho anh ta cảm nhận nỗi đau đớn. Tôi biết là nỗi đau về thể xác nó chẳng là gì so với nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần mà người chị của tôi đang phải trải qua. Nhưng thực sự không giết anh ta thì có bao nhiêu lời nói cũng không khiến anh ta hiểu được đâu. Anh ta không phải con người, con người phải có lương tâm chứ”.

Chưa dừng lại ở đó, Diệp Lâm Anh tiếp tục thể hiện sự bức xúc của mình: “Chẳng nhẽ anh thực sự là đồ bỏ đi như vậy sao? Anh không có cả tình người nữa chứ nói gì đến tình yêu?”

diep-lam-anh-mac-hong-quan-1-ec7e0
diep-lam-anh-ly-kute-5-6b841

Diệp Lâm Anh bất bình thay chị họ và tuyên bố ghét Mạc Hồng QuânKể về giấc mơ của tôi…

Không phải trong lúc ngủ, mà là lúc tỉnh táo đàng hoàng tôi bỗng vô thức lạc vào một câu chuyện. Câu chuyện ấy khiến nước mắt cứ chảy mãi không dừng lại được. Tôi tưởng tượng rằng tôi bước đến trước mặt người đàn ông bỏ đi đó và đâm cho anh ta 1 nhát trúng tim để cho anh ta cảm nhận nỗi đau đớn. Tôi biết là nỗi đau về thể xác nó chẳng là gì so với nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần mà người chị của tôi đang phải trải qua. Nhưng thực sự không giết anh ta thì có bao nhiêu lời nói cũng không khiến anh ta hiểu được đâu. Anh ta không phải con người, con người phải có lương tâm chứ. Tôi tưởng tượng như vậy thôi chứ thực sự anh ta có sờ sờ trước mặt tôi cũng không dám giết. Tôi không nỡ làm ai đau bao giờ, càng như vậy tôi càng cảm thấy uất ức. Anh đúng là đồ bỏ đi… trong mắt của tôi. Anh có đẹp trai, tài giỏi đến đâu anh cũng cần phải có đạo đức chứ. Anh có ghi được 100 bàn thắng khán giả cũng sung sướng vậy thôi chứ không ai yêu và hâm mộ nổi người đàn ông tồi như anh nữa. Chị tôi là một cô gái tốt, cực kỳ tốt và còn là một phật tử đang ngày ngày biết tụng kinh sám hối mọi lỗi lầm. Mặc dù chị chẳng làm gì sai. Rồi sau đây anh sẽ làm gì? Ai sẽ yêu anh? Chẳng con gái nhà nào tử tế mà dám yêu anh nữa đâu. Anh còn trẻ và mang nhiều tham vọng, tham vọng đó giết chết nhiều điều mà có lẽ chỉ vài tuổi nữa anh mới hiểu được là thời điểm này anh đã đánh mất những gì và tội lỗi thế nào. Anh đừng phát biểu rằng anh sẽ có trách nhiệm, bởi vì nó vô nghĩa lắm… Trách nhiệm là anh phải hiểu anh nên làm gì lúc này chứ?!

Chẳng lẽ anh thực sự là đồ bỏ đi như vậy sao? Anh không có cả tình người nữa chứ nói gì đến tình yêu?

Còn các thể loại mở miệng ra là nói người khác giả tạo thì cũng vô tâm quá. Giả tạo à? Thế đứa trẻ ở trong bụng có phải là giả không? Có biết tu cái miệng là tu nửa đời người hay không mà buông lời cay độc như thế?? Chị tôi post fb cũng chỉ muốn trải lòng, như một tiếng thở dài cuối cùng để có dũng khí sống vì đứa trẻ và gia đình. Vậy mà các người ác quá! Chị tôi chỉ cần động viên thôi. Các người không là người có cái tâm tốt thì nên im lặng.

Chúng ta cứ đi tìm chữ CÔNG BẰNG nhưng thực sự tạo hoá đã sinh ra nam nữ không có công bằng đâu. Vì đàn ông đâu có mang bầu. Bởi vậy trong tình yêu dù có đúng sai thế nào thì phụ nữ vẫn mang bầu mà. Phụ nữ mang bầu thì cần có người chăm sóc và yêu thương. Không phải ai khác mà cần nhất là tình yêu của cha đứa bé. Vậy mới cần cái chữ TRÁCH NHIỆM từ đàn ông. Đàn ông sống không cần trách nhiệm thì có nên tồn tại không?

Tôi chưa nói chuyện được với chị tôi 1 câu nào trong thời điểm này nhưng thực sự tôi hiểu chị đang cô đơn lắm. Dù có trăm ngàn người động viên cũng không thể bằng 1 cái ôm của cha đứa bé.

Tôi ghét anh lắm Mạc Hồng Quân ạ!