Diệp Lâm Anh: “Gặp Mạc Hồng Quân không chừng tôi đánh đấy”

0
48

Diệp Lâm Anh cho biết, cô không hề hối hận khi chia sẻ nặng lời về Mạc Hồng Quân để bênh vực chị họ của mình.

Chào Diệp Lâm Anh, những chia sẻ của chị trên facebook có phần gay gắt với lời lẽ nặng nề dành cho Mạc Hồng Quân, tại sao chị lại viết như thế?
Đêm qua, khi viết status này tôi cũng không nghĩ nhiều. Vì mấy ngày nay tôi đã rất bực mình. Tôi gọi điện cho chị Ly thì không liên lạc được, chị ấy tắt máy suốt. Tôi nhắn tin cho mẹ chị Ly cũng không trả lời. Tôi thấy rất tức.
Chị là người của công chúng, khi viết nặng lời về người khác trên facebook, trong khi bản thân chị cũng là người ngoài cuộc, không hiểu hết nội tình bên trong. Chị có sợ bị ném đá không vì hành động này của mình?
Đây là chuyện của người nhà tôi. Nếu là bạn bè thôi tôi cũng sẽ lên tiếng bênh vực chứ đừng nói chi ruột thịt với nhau. Lúc chị Ly biết tin có bầu, chị Ly và anh Quân có vào đây đi chơi cùng tôi và đám bạn. Khi ấy chị Ly vui và hạnh phúc lắm. Chị Ly viết trên facebook như thế thì hẳn không có chuyện nói dối đâu.Tôi nghĩ do anh Quân còn trẻ và một phần do gia đình.
Khi xảy ra chuyện này, tôi cảm thấy rất bất ngờ vì khi tiếp xúc với Quân, tôi cảm thấy anh ấy hiền lành và rất ít nói cũng ngại giao tiếp lắm. Chị tôi yêu anh Quân lắm. Vì là người yêu của chị họ nên tôi cũng rất quý. Anh Quân hành động như thế là không được.
Lúc quen Mạc Hồng Quân, chị thấy anh ấy có yêu thương và lo lắng cho chị họ của chị không?
Anh ấy rất dịu dàng và rất mực quan tâm tới chị Ly. Thậm chí, tôi còn nghĩ họ sẽ có một đám cưới đẹp như mơ. Nhìn họ hạnh phúc và yêu nhau nhiều lắm.
HongQuan

Mạc Hồng Quân và Ly Kute thời còn mặn nồng

Có những tin đồn cho rằng, cái thai của Ly Kute không phải con của Mạc Hồng Quân, Ly Kute cố tình níu kéo Mạc Hồng Quân bằng việc có thai… Chị nghĩ sao?
Tôi tin tưởng chị họ của tôi. Chị Ly yêu anh Quân rất nghiêm túc. Chị ấy yêu anh Quân rất nhiều. Những lúc hai chị em đi riêng với nhau, chị Ly hay tâm sự rằng: “Em ơi, anh Quân tốt lắm, dễ thương lắm. Đây là người con trai cực kì tốt”. Sự việc xảy ra quá sốc.
Lúc đầu, tôi không định viết nhưng tôi lên mạng, tôi đọc những bình luận của các bạn cư dân mạng như “Lên chùa mà sơn móng tay…”, nhiều lời lẽ cay nghiệt lắm. Nếu theo dõi facebook chị Ly, các bạn sẽ thấy chị Ly tu lắm rồi. Mẹ chị Ly là mẹ nuôi của tôi cũng tu từ lâu, cũng hay tới chùa cúng vườn, làm từ thiện. Mọi người không biết gì mà cứ nói làm người khác tổn thương. Tôi xót cho chị tôi lắm.
MacHongQuan_LyKute

Diệp Lâm Anh khẳng định, cô hoàn toàn tin tưởng chị họ mình dù nhiều tin đồn không hay

Sau khi đăng status, chị đã liên lạc được với chị Ly Kute chưa?
Lúc hai người chia tay, tôi không để ý và cũng không biết đâu. Nhưng khi trên mạng rầm rộ thông tin, tôi mới giật mình. Tôi liên lạc với chị Ly thì không được. Mới đây, chị ấy mới nhắn tin cho tôi bảo là: “Chị đã đọc được những dòng em viết rồi. Chị cảm động lắm. Chị không sao đâu”. Tôi biết thừa là chị tôi đang cố gắng mạnh mẽ để giấu nỗi buồn và sự cô đơn.
diep-lam-anh-mac-hong-quan-6-fd8bc

Nữ diễn viên cho biết cô bị ám ảnh vì biết tin đổ vỡ của chị họ. Bởi trước đó, cô là một trong những chứng nhân cho mối tình đẹp của họ

Chị viết nặng lời như thế thì sau này gặp lại Mạc Hồng Quân, chị sẽ thấy ngại không?
Tôi không ngại tí nào. Gặp Quân không chừng tôi đánh anh ấy đấy. Anh ấy phải là người phải ngại khi gặp lại tôi. Vì anh ấy là người hiểu rõ tôi thương chị tôi như thế nào. Tôi chẳng làm gì sai cả.


Chị và những người lớn trong gia đình có đưa ra lời khuyên cho chị Ly Kute không?
Lời khuyên thì tôi sẽ tự nói với chị của tôi. Ngày nào tôi cũng muốn viết cái gì đấy cho chị tôi vì nó ám ảnh tôi lắm. Tôi quá hâm mộ tình yêu của chị Ly, tự nhiên mọi chuyện lại dở dang khiến tôi cảm thấy buồn bực. Vì lúc yêu nhau, chị Ly và anh Quân thường xuyên viết những lời có cánh cho nhau trên faceboook. Trong khi tôi chưa bao giờ được như thế.
Tôi không muốn mượn chuyện này để PR hay đánh bóng tên tuổi. Tôi không muốn mọi người nghĩ thế chút nào. Nhưng đây là chuyện của gia đình tôi. Hơn hết, khi đọc trên mạng thấy có hai luồng dư luận. Có những điều mọi người suy diễn quá đáng. Tôi thấy ghét Quân quá.