“Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh khiến fan ngất ngây bởi vẻ trẻ trung, đáng yêu tại sân bay

0
91

Xuất hiện một mình tại sân bay, “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh vẫn thu hút bởi vẻ trẻ trung, cá tính và không kém phần đáng yêu.

Ngày hôm qua khi xuống sân bay ở Thượng Hải, Triệu Lệ Dĩnh đã vô tình bị cánh paparazzi bắt gặp. “Tiểu cốt” mặc chủ đạo là màu đen, từ bộ jumpsuit đến chiếc mũ và đôi giày da, tạo nên phong cách rất cá tính và trẻ trung. Cô còn khéo léo đeo 1 chiếc balo hồng nhạt tỏa ra sự đáng yêu vốn có. Cộng đồng mạng cũng phải liên tục khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên và khí chất dễ thương của cô, khi cô mặc trang phục gì cũng tạo nên vẻ thanh lịch, ngọt ngào.

“Tiểu Cốt” chọn phong cách menswear chất lừ với jumpsuit đen, giầy da, mũ đen và kính râm


Tuy nhiên vẫn vô cùng đáng yêu với balo hồng


Dù đeo khẩu trang và kính râm, cô vẫn dễ dàng bị paparazzi phát hiện

Cũng trong tuần qua, vào ngày 16/10 là sinh nhật của cô, Triệu Lệ Dĩnh tự chụp cho mình 1 bức ảnh với mái tóc ngắn rất khác lạ, đây là sinh nhật đánh dấu 1 năm đại thành công của cô và 10 năm cống hiến trong nghề. Dù là diễn viên thực lực nhưng con đường tới sự thành công của cô không hề bằng phẳng, sau rất nhiều bộ phim phải đến bộ phim “Sam Sam đến rồi” cô mới tỏa sáng. Và vai diễn “Hoa Thiên Cốt” đã đưa cô đến hàng minh tinh sáng giá của Trung Quốc khi phá vỡ kỷ lục rating giờ vàng của Đài truyền hình Hồ Nam.

Tấm ảnh “tự sướng” được post lên weibo, với mái tóc ngắn khác lạ
Hình ảnh mới của cô trong phim “Yên Chi”

Trong năm nay cô cũng bận rộn rất nhiều dự án “Thực Tập Sinh”, “Thục Sơn Chiến Kỷ”, “Yên Chi”. Sắp tới mọi người sẽ được chứng kiến sự tái xuất của cô và “ông chủ” Trương Hàn trên trong “Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy”.

Nguồn: Sina, QQ