Bạn trai Sooyoung (SNSD) bị chỉ trích nặng nề vì trót theo dõi cô trên Instagram

0
474

Công khai theo dõi bạn gái mình trên Instagram, nam diễn viên điển trai bất ngờ bị chỉ trích dữ dội.

Chàng diễn viên được mến mộ – Jung Kyung Ho và nàng, thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD – Choi Sooyoung sau khi công bố hẹn hò đã nhận được nhiều sự yêu thích cũng như chúc phúc của cộng đồng mạng và trở thành một trong những cặp đôi hot nhất xứ sở Kim Chi.

Tuy nhiên, vào ngày 15/10 vừa qua, Jung Kyung Ho đăng tải trên Instagram của mình bức ảnh của anh và ca sỹ lão làng Yoon Do Hyun kèm theo lời chúc mừng 20 năm bắt đầu sự nghiệp của anh ấy. Bất ngờ, dưới phần bình luận của bài đăng xuất hiện nhiều lời “chửi rủa” vì trước đó, Jung Kyung Ho đã công khai theo dõi tài khoản cá nhân của bạn gái – Sooyoung.

Bài đăng của Jung Kyung Ho trên tài khoản cá nhân của mình


Trước đó, nam diễn viên công khai theo dõi tài khoản của bạn gái

Cụ thể, có nhiều bình luận với những lời lẽ rất bất lịch sự như sau: “Nghe này. Tôi không thể tin được điều mà anh đang làm đấy Kyung Ho à. Nếu anh thật sự yêu bạn gái mình, thì hãy tôn trọng cô ấy. Anh có biết Sooyoung là một thần tượng không hả? Cô ấy luôn luôn im lặng, còn anh lại thích khoe mẽ thế này đây? Chúng tôi chỉ thích nhìn thấy Sooyoung, ngoài ra không thích bất kì ai liên quan đến cô ấy hết, anh phải tôn trọng fans của người yêu mình chứ? Hãy suy nghĩ về hành động lố bịch của mình đi, anh đang dần trở thành gánh nặng của Sooyoung đó. Thật là phiền phức”.

Và liên tiếp những bình luận ác ý khác: “Tôi không phải là một người hâm mộ mù quáng. Nhưng tôi vẫn phải nói điều này với bạn Kyung Ho à. Hãy tôn trọng Sooyoung cũng như fans của cô ấy một chút đi nhé nếu không muốn bị ghét như thế này.”

Những bình luận hết sức tiêu cực của cư dân mạng dành cho nam diễn viên

Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người ủng hộ Jung Jyung Ho khi lên tiếng bênh vực anh, nói rằng việc theo dõi tài khoản bạn gái chưa bao giờ là một tội lỗi và anh cũng chưa làm điều gì quá đáng, mong rằng nam diễn viên điển trai sẽ mau chóng “rước nàng về dinh”, tạo nên một cái kết có hậu cho chuyện tình xứng đôi vừa lứa.

Nguồn: Soompi