Tiết lộ thu nhập tương đương Song Joong Ki, Lee Jong Suk bị chê tầm thường

0
494

“Mỹ nam hút rating” tiết lộ thu nhập khá khủng tương đương với nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki, vấp phải sự phản đối dữ dội của cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi xuất hiện trên chương trình tvN chủ đề “Top 5 diễn viên có thu nhập khủng”, cát-xê của mỹ nam đình đám Lee Jong Suk đã được tiết lộ là 60 triệu won/ 1 tập phim (tương đương với gần 1,1 tỉ VND), ngang bằng với nam diễn viên điển trai được yêu thích bậc nhất showbiz Hàn – Song Joong Ki.

Sự nghiệp của Lee Jong Suk lên như diều gặp gió sau chuỗi thành công liên tiếp của các bộ phim: School 2013, Đôi tai ngoại cảm (I hear your voice), Pinocchio… Anh nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng có tiếng tăm nhất xứ sở Kim Chi, đồng thời với vai trò người mẫu, MC cho sự kiện lớn cũng đem lại cho anh thu nhập tương đương với những diễn viên Hàn kỳ cựu.

Lee Jong Suk và Song Joong Ki cùng đẳng cấp khi có mức cát-xê 60 triệu won/ 1 tập phim

Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, mỹ nam vạn người mê bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Họ đồng loạt để lại bình luận tiêu cực về khả năng, cũng như đẳng cấp “thấp kém” của anh chàng như sau:

– Cát-xê 60 triệu nhưng nhân cách 60 đồng.

– Ngoại hình trung bình, kĩ năng diễn xuất trung bình, nhân cách trung bình… Những điều mà cậu chàng này có được ngày hôm này đều do chiều cao chuẩn người mẫu thôi.

– Tôi chẳng hiểu vì sao mà phái nữ lại cuồng vì anh ta? Diễn xuất thì không đến ngưỡng xuất sắc, tính cách thì khỏi bàn nhé, tệ hại luôn.

– Đẳng cấp khác biệt, ngang hàng với Song Joong Ki? Tầm thường quá đi mất…

– Tôi cho rằng sự nổi tiếng của cậu bạn này bị thổi phòng quá đáng rồi nhé, những vai cậu ấy nhận được chỉ đơn giản là vì hợp hình tượng mà thôi, tôi không thấy tài năng gì đặc biệt ở cậu ấy hết.

Nguồn: Netizenbuzz