Nhan sắc mong manh của “Nữ hoàng trang sức” có tâm sự động lòng người

0
600

Nữ hoàng trang sức 2011 – Thanh Trúc với những tâm sự gây xúc động mạnh trên mạng xã hội sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mong manh.

Hôm qua, những tâm sự gây xúc động của Nữ hoàng trang sức 2011 – Thanh Trúc đã được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện của người đẹp Vbiz kể về những khó khăn trong cuộc sống mà cô đã phải trải qua khi quyết định sinh con một mình, khi nhận tin cha đứa bé đi cùng người đàn bà khác ngay khi cô nằm trên bàn mổ chờ sinh. Người đẹp kể về những ánh mắt kì thị, soi mói mà cô phải chịu đựng trong suốt quá trình mang thai và làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, Thanh Trúc cũng nhấn mạnh “con chính là tương lai của mẹ”. Tâm sự xúc động ấy của người đẹp đã khiến rất nhiều chị em phụ nữ đồng cảm.

thanhtruc (11)-e189e

Thanh Trúc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mong manh

Thanh Trúc sinh năm 1992, cô đăng quang Nữ hoàng trang sức khi tuổi đời còn rất trẻ. Việc quyết định làm mẹ đơn thân của một cô gái vừa chập chững bước vào đời không phải là điều dễ dàng. Thanh Trúc sở hữu dáng người mảnh khảnh, khuôn mặt thanh tú cùng đôi mắt cười tươi tắn. Có lẽ, không chỉ tâm sự động lòng của cô khiến nhiều người đồng cảm mà ngay nhan sắc mong manh của người đẹp cũng khiến người ta dễ có thiện cảm hơn.
thanhtruc (18)-1f773

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Thanh Trúc có cả một câu chuyện buồn về cuộc đời mình


thanhtruc (6)-e189e

Cô có nụ cười tươi tắn


thanhtruc (8)-e189e

Khuôn mặt ưa nhìn

thanhtruc (13)-e189e

Dáng người cao ráo


thanhtruc (15)-e189e

Thanh Trúc chia sẻ những tâm sự về việc quyết định làm mẹ đơn thân

thanhtruc (17)-e189e

Chia sẻ của cô đã nhận được sự đồng cảm rất lớn từ chị em phụ nữthanhtruc (10)-e189ethanhtruc (1)-a9e98

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Nữ hoàng trang sức 2011


thanhtruc (2)-e189e

Hình ảnh “tự sướng” xinh đẹp của Thanh Trúc