Midu: “Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”

0
96

Nữ diễn viên Midu đăng tải lời cảm ơn đầy chân thành đến những người bạn đã bên cạnh, động viên cô trong chuỗi ngày khó khăn vừa qua.

Cách đây ít phút, Midu vừa đăng tải bức ảnh của mình kèm theo lời chúc kèm gửi đến những bàn mẹ, cô gái nhân ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Cô viết: “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu thương đã luôn bên cạnh chia sẻ động viên Du vượt qua những lúc khó khăn nhất. Xin gửi lời chúc chân thành nhất đến những người phụ nữ , người mẹ, người vợ sẽ luôn đong đầy yêu thương và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống. Vì phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”.
Qua những lời chia sẻ tuy ngắn ngủi, người đọc có thể cảm nhận được những lời cảm ơn chân thành từ nữ diễn viên gửi đến những bạn bè, người thân đã động viên mình trong chuỗi ngày khó khăn vừa qua. Câu nói “Vì phụ nữ sinh ra là để được yêu thương” của cô khiến nhiều khán giả cảm động bởi họ cho rằng, có lẽ sau những chuyện buồn đã qua, Midu xứng đáng với sự yêu thương chân thành nhất như bất cứ mọi người phụ nữ trên thế giới.
Nhiều người bạn của Midu để lại lời chúc tốt đẹp đến nữ diễn viên trong ngày đặc biệt này. Một số còn khuyên cô nên để lại hết mọi chuyện buồn quá khứ và đón nhận niềm vui, hạnh phúc đang chờ đợi phía trước.
Untitled-1-ecabf
Dòng trạng thái ngắn gọn như đầy cảm xúc được Midu đăng tải giữa những chuyện buồn trong thời gian qua


2-0fff3

Khán giả để lại những lời chúc và chia sẻ đến Midu