Bác sỹ thẩm mỹ nghi ngờ Angela Baby có chỉnh sửa mũi

0
606

Bác sỹ thẩm mỹ đưa ra nghi ngờ có thể phim X-quang bên Angela Baby cung cấp không phải của chính chủ.

Theo trang Sina, vào ngày 15/10 Angela Baby nghe theo lời khuyên của tòa án để đi giám định phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả cho thấy khuôn mặt của cô hoàn toàn không có vết tích dao kéo nào, hoàn toàn là vẻ đẹp tự nhiên. Kết quả này khiến không ít chuyên gia thẩm mỹ mất mặt, tuy nhiên vừa qua Tạ Đông Dĩnh – một bác sĩ thẩm mỹ – đã công khai phim X-quang của cô và đưa ra phát hiện vùng xương mũi của cô gồ lên bất thường, khiến giới truyền thông lại nóng lên.

151020starab1-04edd

Angela đi giám định phẫu thuật vào ngày 15/10

Sau khi giám định, quản lý của cô đã công bố phim X-quang và chụp cắt lớp với báo chí, đến ngày 19 bác sỹ Tạ Đông Dĩnh đã đưa những tấm phim lên mạng, từ góc độ chuyên môn ông cho rằng xương mũi của cô và người thường có sự khác biệt, bác sỹ quả quyết: “Sống mũi của cô gồ lên một vật khác thường”.

151020starab2-04edd

Bác sỹ thẩm mỹ so sánh xương mũi của cô với người thường

151020starab3-04edd

Hình chụp cắt lớp và X-quang của cô

151020starab4-04edd

Bằng chứng xác thực của bệnh viện thẩm mỹ

Ngoài ra bác sỹ cũng cho biết nếu chưa từng chỉnh hình, cạnh dưới xương mũi sẽ phải lõm xuống, còn của cô lại nổi lên, với sự khác biệt quá lớn, ông đưa ra nghi ngờ: “Phải chăng công ty quản lý của Angela có sự nhầm lẫn? Công bố nhầm phim chụp cắt lớp?”. Nhưng ông cũng đính chính lại đây chỉ là nghi ngờ chứ không phải kết luận cuối cùng.

Nguồn: Sina