Thu Minh gây xúc động khi giúp trẻ lạc tìm được mẹ trên sân khấu

0
475

Khi biết được có em bé lạc mẹ trong đêm nhạc mình biểu diễn, Thu Minh đã vội ôm em vào lòng trấn an, đồng thời tập trung sự chú ý của máy quay về phía mình để có thể đưa hình ảnh lên màn hình lớn, giúp mẹ tìm thấy con.

Tối 18/10, Thu Minh biểu diễn tại một đêm nhạc được tổ chức với quy mô lớn, với gần 30.000 khán giả tham dự. Nữ ca sĩ khiến không khí như bùng cháy qua những bản hit quen thuộc của mình. Tuy nhiên, một tình huống phát sinh trong đêm diễn đó là có một em bé bị lạc mẹ, buộc ban tổ chức đã phải đưa em lên sân khấu để người mẹ dễ dàng thấy con hơn.

Đứng trong tình huống này, sắc mặt Thu Minh trở nên nghiêm túc và căng thẳng cực độ. Nữ ca sĩ nhanh chóng bế em lên để tất cả các máy quay tập trung vào mình, đưa hình ảnh lên màn hình rộng, hy vọng sẽ giúp việc tìm kiếm được nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cô liên tục dỗ dành để trấn an tinh thần cậu bé. Trước khi biểu diễn bài tiếp theo, Thu Minh còn cẩn thận dặn MC Nguyên Khang: “Chú phải ôm chặt lấy cháu nhé”.

Sau khi tiết mục kết thúc, ban tổ chức cho biết người mẹ đã tìm được con mình.
0910_IMG_3456(2)_resize-4f1e8

Thu Minh khá lo lắng cho em bé lạc mẹ0910_IMG_3449(2)_resize-4f1e8
Nữ ca sĩ xúc động và lo lắng khi thấy em bé khóclogo_0910_IMG_3463(2)_resize-4f1e8
Hành động của Thu Minh tuy không quá to tát nhưng sự ân cần, lo lắng của cô dành cho cháu bé khiến khán giả cảm động. Nhiều người hâm mộ cô cũng chia sẻ lại câu chuyện này trên trang cá nhân sau khi đêm nhạc kết thúc. Họ cho rằng, có lẽ từ khi làm mẹ, nữ ca sĩ càng hiểu rõ hơn về tình mẫu tử thiêng liêng nên đã đặt hết sự quan tâm của mình để mong giúp đỡ hai mẹ con.

1-5b61d

2-5b61d
Khán giả của Thu Minh bày tỏ sự nể phục tấm lòng nhân ái của thần tượng