Min Hyo Rin sang Úc cổ vũ bạn trai Taeyang (Bigbang)

0
643

Nữ diễn viên xinh đẹp đã bị người hâm mộ bắt gặp ở concert của Big Bang tại Sydney (Úc).

Tối ngày 17/10, concert MADE của Big Bang đã được tổ chức tại Sydney – thành phố nổi tiếng nhất nước Úc. Các thành viên đã làm hàng chục nghìn khán giả mãn nhãn khi đem đến nhiều màn trình diễn xuất sắc và vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, concert còn thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của bạn gái Taeyang – nữ diễn viên xinh đẹp Min Hyo Rin.

min-hyo-rin-lan-dau-tham-du-concert-de-ung-ho-cho-ban-trai-taeyang-bigbang_4afb2aaa51-349cd
Min Hyo Rin – bạn gái Taeyang

Với trang phục đơn giản, Min Hyo Rin gây bất ngờ khi không ngồi hàng ghế V.I.P mà ngồi ghế thường theo dõi buổi biểu diễn của nhóm với một vài nhân viên YG Entertainment. Theo lời của các khán giả ngồi khu vực này, Min Hyo Rin đã “quẩy” rất sung, hò hét rất nhiệt tình, đặc biệt là với phần trình diễn của bạn trai. Cô cũng hết sức thân thiện khi ký tên và chụp ảnh cùng với khán giả khi được yêu cầu. Nhiều người dự đoán Taeyang cùng bạn gái đã có buổi hẹn hò lãng mạn và ngọt ngào khi Min Hyo Rin cất công bay sang Úc để cổ vũ cho bạn trai mình.

Trang phục giản dị, Min Hyo Rin ngồi hàng ghế thường để cổ vũ bạn trai
Cô còn thể hiện tinh thần fangirl khi liên tục hú hét với các màn trình diễn ấn tượng của nhóm

Mối quan hệ của nam ca sĩ nhóm nhạc đình đám xứ Hàn – Taeyang và nữ diễn viên đang ngày càng được yêu thích – Min Hyo Rin công khai vào tháng 6 năm nay khi hai công ty quản lý đều lên tiếng xác nhận. Họ đã hẹn hò được hai năm, tiến triển vô cùng tốt đẹp và được người hâm mộ chúc phúc.

Nguồn: Soompi