Mẫu nữ Hồng Kông cắt cổ tay tự tử sau khi bị tung ảnh khỏa thân lên web đen

0
473

Ngũ Thục Di – mẫu nữ Hồng Kông trở nên tuyệt vọng và nghĩ quẩn sau khi loạt ảnh khỏa thân của cô bị phát tán, cộng thêm với việc bị cảnh sát phớt lờ vụ việc.

Trang Ifeng đưa tin, báo chí Hồng Kông những ngày này đều đưa tin rầm rộ về vụ việc một mẫu nữ Hồng Kông tên Ngũ Thục Di (tên tiếng anh là Yoyo) bị phát tán ảnh khỏa thân lên các trang web đen. Sự việc đẩy lên tới mức đỉnh điểm khi Yoyo tới các cơ quan chức trách nhờ trợ giúp nhưng chỉ nhận được cái phủi tay phớt lờ. Vì quá sức chịu đựng, Yoyo cắt cổ tay đòi chết. May mắn thay, cô được gia đình và bạn bè kịp thời cứu giúp.

Mẫu nữ Hồng Kông – Ngũ Thục Di

Theo đó, vào rạng sáng ngày 18/10, Yoyo vì không chịu được áp lực về tinh thần khi bị phát tán ảnh khỏa thân, cộng thêm với áp lực công việc và trục trặc tình cảm, nên đã tự cứa cổ tay, sau đó chụp ảnh lại và đăng lên facebook, kèm theo dòng tâm sự: “Nếu tôi mà chết đi, các người chắc chắn sẽ chịu trừng phạt của pháp luật. Ngay cả tôi có làm ma thì tôi cũng sẽ không để các người làm điều xấu…”, tiếp đó cô còn nói thêm rằng: “Cảnh sát không đồng ý tiếp nhận vụ việc của tôi, nên tôi sẽ dùng cái chết để thay thế”.

Yoyo cắt cổ tay, còn chụp lại và đăng trên facebook cùng lời lẽ tuyệt vọng
Yoyo trong bệnh viện sau khi được gia đình và bạn bè cứu giúp khỏi cơn nguy kịch

Ngay sau khi đọc được những lời lẽ vô vọng của Yoyo, bố mẹ và người thân bạn bè đã nhanh chóng tới nhà riêng của Yoyo, kịp thời cứu giúp. Trải qua 3 giờ đồng hồ phẫu thuật, Yoyo đã vượt qua cơn nguy kịch. Trả lời phỏng vấn, cô cho biết, trước đây từng nhận lời một công ty quảng cáo nhãn hàng, bên đó yêu cầu rằng vì tổ tạo hình muốn thiết kế trang phục, nên yêu cầu chụp hình toàn thân trong tình trạng… không mặc quần áo. Ban đầu, Yoyo không đồng ý chụp ảnh, tuy nhiên vì tiền thù lao lên tới 6 con số 0, bên đối tác còn nói rằng sẽ đảm bảo tuyệt đối bí mật về hình ảnh, không những thế còn giúp đỡ cô phát triển sự nghiệp người mẫu ở châu Âu và Mỹ nên Yoyo nhận lời.

Yoyo còn kể lại rằng, cô đã nhờ cảnh sát can thiệp vào sự việc này, nhưng đáp lại sự khẩn thiết của cô, cảnh sát lại thờ ơ: “Tôi hỏi với cảnh sát rằng, nếu như những tấm ảnh khỏa thân của tôi ngày mai bị phát tán, gây ảnh hưởng tới tôi thì sao? Cảnh sát chỉ bảo rằng: “Chẳng có cách gì đâu, vả lại cũng không có gì nghiêm trọng, ngay cả vụ việc của Trần Quán Hy khi xưa cũng chỉ bị coi là ảnh không đứng đắn thôi mà”. Tôi đã nói với họ rằng, anh có biết rằng, khi họ chụp những bức ảnh kia tức là họ đang phạm pháp không”.

Cảnh sát phớt lờ vụ việc của Yoyo, còn cho rằng ngay cả vụ ảnh đình đám của Trần Quán Hy khi xưa chỉ là “ảnh không đứng đắn”, nên vụ việc của cô cũng bình thường, không có cách giải quyết nào cả

Yoyo sở hữu một hình thể gợi cảm, từng góp mặt trong các bộ phim như Lan Quế Phường 2 và gần đây nhất là “Lạc lối ở Hồng Kông”.

Vẻ đẹp gợi cảm của Yoyo

Nguồn: Ifeng, QQ