Bảo Trâm Idol bí mật “theo chồng về dinh”

0
474

Nữ thí sinh Top 3 “Vietnam Idol 2012” khiến khán giả ngạc nhiên khi bất ngờ lập gia đình.

Sáng 18/10 tại Hà Nội, Bảo Trâm Idol tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chia vui của hai bên gia đình cùng bạn bè. Thông tin này không được nữ ca sĩ tiết lộ với truyền thông trước đó nên khiến khán giả khá bất ngờ khi xem những hình ảnh buổi tiệc do một vài người bạn của Bảo Trâm chia sẻ trên trang cá nhân. Tài khoản facebook “Trâm Tròn Trĩnh” cũng im ắng, không cập nhật bất cứ trạng thái nào trong ngày vui này. Nhiều khán giả cho rằng, có thể nữ ca sĩ muốn có một ngày hạnh phúc trọn vẹn như bao người con gái bình thường, không bị báo chí săm soi đời tư.
Một số người quen của Bảo Trâm chia sẻ, chồng cô tên là Nguyễn Duy Hải Linh, làm việc tại một công ty nội thất. Từ trước đến nay cô khá kín tiếng về chuyện tình cảm trên trang cá nhân cũng như mặt báo. Một số lần cô chia sẻ ảnh chụp cùng người yêu nhưng chọn góc khuất mặt.
1-a6676
Hình ảnh Bảo Trâm trong trang phục áo dài

2-a6676
Nữ ca sĩ nở nụ cười hạnh phúc bên chồng trong lễ ăn hỏi

3-a6676

4-a6676
Buổi tiệc tại gia được tổ chức ấm cúng, trong sự chia vui của bạn bè và người thân
Khi khi tham gia “Vietnam Idol 2012”, Bảo Trâm được khán giả biết đến như một nữ thí sinh có ngoại hình mũm mĩm, sở hữu chất giọng cao, sáng. Dừng chân ở top 3, nữ ca sĩ phát hành single đầu tiên mang tên “Chỉ còn những mùa nhớ” theo dòng nhạc pop ballad sở trường và nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nữ ca sĩ luôn xây dựng hình ảnh trong sáng, không scandal. Thời gian gần đây cô ít hoạt động âm nhạc mà tập trung vào cuộc sống riêng.
37eec1dea0644d8083ddbd87c9a5cff9-a6676
Bảo Trâm từ úp mở hình ảnh chụp cùng bạn trai nhưng được giấu mặt