“Bà mẹ bỉm sữa” Dương Mịch khoe chân dài cực gợi cảm và quyến rũ

0
83

Dương Mịch thu hút mọi ánh nhìn với sự xuất hiện hết sức trẻ trung của cô tại sân bay.

“Bà mẹ một con” Dương Mịch hiện bận rộn cho các hoạt động tham gia sự kiện và đóng phim. Cách đây không lâu, cánh paparazzi bắt gặp Dương Mịch tại sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải) với trang phục rất thời trang và ấn tượng. Trang Sina phải “xuýt xoa” rằng với bộ cánh này, Dương Mịch hoàn toàn khoe được lợi thế ngoại hình với chân dài tít tắp.

Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải)
“Bà mẹ một con” trông cực trẻ trung và thời trang khi có mặt tại sân bay
Cách phối đồ trang phục khiến cho Dương Mịch khoe trọn lợi thế mình hạc xương mai cùng đôi chân dài tít tắp
Dương Mịch tất tả với lịch trình công việc thời gian gần đây

Thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục di chuyển để phục vụ công tác tuyên truyền cho bộ phim “Tôi là nhân chứng” đóng cùng Luhan. Bộ phim “Tước Tích” mà bà xã Lưu Khải Uy cũng đã đưa ra tạo hình mới cho nhân vật Dương Mịch thủ vai chính.

Tạo hình nhân vật Thần Âm của Dương Mịch được đoàn làm phim công bố cách đây ít ngày
Tuy bận rộn nhưng Dương Mịch vẫn dành thời gian nói lời yêu thương lãng mạn tới ông xã Lưu Khải Uy, Ngày 13/10 vừa qua, trên Weibo cá nhân, Dương Mịch gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 41 của chồng như sau: “Chúc mừng sinh nhật ông xã. Những lời khác, chúng ta thì thầm với nhau thôi nhé anh”. Netizen thì thi nhau chúc cho cặp đôi này luôn luôn hạnh phúc và ngọt ngào, bày tỏ sự “ghen tị” khi nửa đêm rồi Dương Mịch vẫn cố thức tới nửa đêm để gửi lời nhắn nhủ yêu thương tới chồng.
Hai vợ chồng Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Nguồn: Sina