Lý Thần tung ảnh chứng minh Phạm Băng Băng không phẫu thuật thẩm mỹ

0
480

Lý Thần tung ảnh thuở nhỏ xinh xắn của Phạm Băng Băng, chứng minh rằng bạn gái anh chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Sina đưa tin, ngày 17 vừa qua Lý Thần đã tung ảnh thuở nhỏ của Phạm Băng Băng trên trang Weibo, còn tiết lộ: Từ bé, tiểu mỹ nhân Phạm Băng Băng đã tạo dáng rất chuyên nghiệp với góc chụp hơi nghiêng đầu 45 độ, thông tin này nhận được phản hồi tốt từ phía người hâm mộ.

Trong bức ảnh mà Lý Thần đăng tải, Tiểu Phạm Băng Băng mặc bộ quần áo màu vàng, trên đầu cài chiếc bờm tóc màu hồng điệu đà, miệng hơi nhoẻn cười, cằm hơi hướng xuống, và có một góc chụp rất đẹp. Lý Thần còn viết caption: “Thì ra góc chụp nghiêng đầu 45 độ đã được luyện chuyên nghiệp từ bé…” và còn thêm một biểu tượng rất đáng yêu, khiến cư dân mạng trêu chọc anh chàng là “Đồ sợ vợ”. Trang Sina cho rằng, mục đích Lý Thần đăng ảnh là còn để cho thấy bạn gái anh đẹp từ bé, không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Dạo gần đây, rộ lên tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ kết hôn vào năm 2016, trước đó mỹ nhân này đã bị chụp lại bộ dạng mặc đồ rộng, lấy tay và áo khoác giấu đi phần bụng của mình tại sân bay Bắc Kinh, bức ảnh đã dấy lên tin đồn Phạm Băng Băng đang có bầu. Mặc dù 2 người chưa chính thức phản hồi tin đồn kết hôn, nhưng mọi người đều tin rằng một cái kết có hậu ở tương lai rất gần.

151018starpbb1-f2eaa

Bức ảnh Tiểu Phạm Băng Băng được Lý Thần đăng tải trên trang Weibo

151018starpbb2-f2eaa

Một số góc chụp quen thuộc của Phạm Băng Băng từ thuở nhỏ cho tới giờ

151018starpbb3-f2eaa

Phạm Băng Băng từ thuở ấu thơ đã rất xinh đẹp và tài năng

151018starpbb4-f2eaa
Tiểu mỹ nhân Phạm Băng Băng từ nhỏ đã tỏ ra tự nhiên khi tạo dáng trước ống kính

Thông tin mới nhất cho biết, vào đêm hội Xuân 2016 của Weibo, sẽ có sự xuất hiện của ảo thuật gia nổi tiếng Trung Quốc. Sau khi tin này được công bố, cư dân mạng có gợi ý rằng trong đêm hội Xuân 2016 này nên mời Phạm Băng Băng tham gia, bởi trước đó không lâu, vị ảo thuật gia này đã phối hợp ăn ý với Phạm Băng Băng khi trình diễn một tiết mục ảo thuật đặc sắc và thành công trên đài truyền hình, thu hút được lượng khán giả xem đài rất lớn.

Nguồn: Sina