Lộ ảnh Phạm Băng Băng che bụng, bị nghi đang mang bầu

0
618

Phạm Băng Băng mặc trang phục đời thường rời sân bay Bắc Kinh, liên tục đưa tay che vòng hai.

Phạm Băng Băng cùng Lý Thần gần đây được cho rằng đã bí mật đi đăng ký giấy kết hôn và đang bận rộn chuẩn bị hôn lễ, nhẫn kim cương và trang sức cưới cũng đã được chuẩn bị xong xuôi, còn có tin đồn cặp đôi này sẽ mua nhà tại Thanh Đảo, tuy nhiên những tin đồn này vẫn chưa có căn cứ xác thực.

Có lẽ gần đây xuất hiện quá nhiều tin đồn về Phạm Băng Băng, khiến cho cô và Lý Thần phải đi nghỉ dưỡng. Theo thông tin địa phương, cách đây 2 ngày, cặp đôi trở về Bắc Kinh, họ di chuyển qua đường VIP sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Bắc Kinh. Hôm ấy, Lý Thần di chuyển ra khỏi sân bay trước, sau đó anh ấy không lập tức lên xe ngay. Hóa ra Lý Thần đi trước để quan sát tình hình, quan sát xung quanh khoảng 2 phút anh mới quay lại sân bay để thông báo cho người yêu. Sau đó, Phạm Băng Băng mới ra khỏi sân bay với cặp kính mát, đi cùng còn có một số nhân viên trong đoàn, theo sau là Lý Thần. Có điều lạ là Băng Băng luôn dùng chiếc áo khoác ngoài màu xám che trước bụng, dường như cô không muốn người khác nhìn thấy vòng 2 của mình, các trang tin cho rằng trông bộ dạng Phạm Băng Băng rất giống có bầu.

151017starpbb2-64ee8
Lý Thần luôn hộ tống người yêu


151017starpbb3-64ee8

Cận cảnh Phạm Băng Băng dùng áo giấu bụng

151017starpbb1-6e9d9

Phạm Băng Băng luôn dùng tay và áo khoác che chắn phần bụng

Ngoài ra, Lý Thần may mắn được sắm vai chính trong “Ba ông bố bỉm sữa”, trước đó anh tham gia cuộc họp báo tại Hàng Châu, trong vở diễn, Lý Thần cùng 2 diễn viên nam khác cùng chăm sóc một em bé sơ sinh, anh trả lời phỏng vấn rằng: “Vì chưa kết hôn, không có kinh nghiệm nhưng lại phải diễn kịch cùng em bé, nên đây thực sự là thử thách, chỉ cần nghe trẻ con khóc thì đã loạn trí. Diễn kịch lại không giống với dỗ dành em bé như bình thường, bởi mỗi lúc lại đổi góc quay, cảnh gần, cảnh xa, lặp đi lặp lại liên tục”. Bởi vậy, không biết có phải do sợ như vậy mà Lý Thần vẫn chưa dám sinh con, nhưng rất nhanh, anh đã quay ra nói với Phạm Băng Băng: “Khi nào các bé khóc nhiều, nhân viên trong đoàn sẽ dỗ bé, anh có thể ngủ nhiều hơn một chút”.

Lý Thần làm ông bố bỉm sữa trong một vai diễn

Nguồn: 163